Giải trí

Midu chính thức lên tiếng về nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn ‘bất thường’

Midu chính thức lên tiếng về nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn ‘bất thường’

Thời gian qua, Midu liên tục vướng tin đồn mang thai. Mới đây nhất, khi chia sẻ đoạn clip khoảnh khắc xuất hiện cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Phú Thịnh,… Midu bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi lộ vòng 2 khác lạ. Ngay lập tức, CĐM “rần rần” trước nghi vấn nữ diễn viên mang thai con đầu lòng.

midu-1678622765.jpg
 

Tuy nhiên, vào sáng này 11/3, người đẹp 8x đã thẳng thắn đáp trả thông tin. Cụ thể, khi một cư dâng mạng để lại bình luận nghi ngờ: “Cái bụng là lạ nha". Midu lập tức phủ nhận chuyện mang thai, tiết lộ do mặc nhiều lớp quần áo nên mới gây ra hiểu lầm này.

midu-3-1678622766.PNG
 

“Combo váy xếp ly phồng vài lớp và quần short ngắn bên trong đó các bạn. Lúc này đang quay phim mà bầu bì nỗi gì. Mình có thể bớt bầu được không ạ", Midu đính chính. Đính kèm lời đáp trả, Midu còn đăng video zoom cận nhan sắc và vòng 2 của mình nhằm đưa ra bằng chứng phủ nhận thông tin.

midu-4-1678622766.PNG
 

Trước đó, Midu cũng từng đáp trả gay gắt về nghi vấn mang bầu. Người đẹp thẳng thắn cho biết: “Mình xin trân trọng gửi vài lời đến những bạn đang đồn mình có bầu. Suốt gần 2 tháng qua mình luôn im lặng vì mình cho rằng tin đồn quá vô lý đến mức mình không cần giải thích. Người xưa có câu "Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ".

midu-6-1678622765.jpg
 

Midu khẳng định khán giả nào đủ sáng suốt sẽ thấy cô làm việc liên tục. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ trong thời gian qua bản thân vẫn đi dự sự kiện và tự tin diện đồ cut out hở eo, hở bụng, chứ không hề có động thái che giấu gì cả.

 

Lê Giang lên tiếng về tin đồn Trấn Thành ‘cạch mặt’ Trúc Nhân, Tuấn Trần

Lê Giang chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của Tuấn Trần và Trúc Nhân trong hội bạn thân đình đám của Trấn Thành.