Mẹ Vương Phạm ‘xắn tay’ thu dọn bát đĩa, lộ mối quan hệ thật sự với Khoa Pug

Linh Rin, 22/03/2023 17:00:18(GMT+7)
Mẹ Vương Phạm ‘xắn tay’ thu dọn bát đĩa, lộ mối quan hệ thật sự với Khoa Pug

‘Team qua đường’ bắt gặp mẹ Vương Phạm xắn tay áo thu dọn bát đĩa tại nhà hàng lẩu của Khoa Pug, tiết lộ mối quan hệ thật với nam YouTuber đình đám.

Thời gian gần đây, nhà hàng lẩu mới khai trương tại Mỹ của Khoa Pug khiến nhiều người vô cùng chú ý. Qua đó, rất đông người Việt đang sinh sống tại Mỹ đã ghé thăm nhà hàng để trải nghiệm và gặp mặt nam YouTuber nổi tiếng này.

 

Đáng chú ý, trong những video mà thực khách chia sẻ, Vương Phạm bất ngờ xuất hiện nhiều lần tại nhà hàng. Dù là “triệu phú công nghệ”, Vương Phạm vẫn ăn mặc vô cùng giản dị, thậm chí không ngần ngại lau dọn, bưng bê để phục vụ thực khách.

 

Mới đây nhất, một thực khách đến nhà hàng Khoa Pug review và vô tình thấy cô Nguyễn Thị Dung – mẹ ruột Vương Phạm cũng có mặt. Ban đầu, người này không nhận ra và tưởng rằng quản lý hay chủ nhà hàng. Tuy nhiên, mẹ ruột Vương Phạm vừa cười vừa chia sẻ: “Mình đến để hỗ trợ hai đứa con trai. Làm trợ lý của nó”.

 
 

Có thể thấy, Khoa Pug dường như có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Khoa Pug khi có cách xưng hô như con cháu trong nhà.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Vương Phạm cũng lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng và xắn tay vào dọn dẹp bát đĩa. Nhiều người nhận xét, mẹ Vương Phạm vô cùng thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình.

Hiện tại, dù đều xuất hiện ơ nhà nhưng Khoa Pug và Vương Phạm không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào về nhau. Thậm chí trong ngày khai trương, Vương Phạm gửi hoa chúc mừng, đích thân đến nhà hàng lẩu nhưng 2 người bạn thân vẫn không chụp ảnh hay đứng chung khung hình.

 
 

Nhưng có thể thấy, với tần suất đến nhà hàng nhiều như vậy, mối quan hệ giữa Khoa Pug và Vương Phạm dường như đã có bước tiến đáng kể. Mong rằng cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện thân thiết trước người hâm mộ.

 

Không phải Thùy Tiên, Quang Linh Vlog thân mật, tự nhận ‘đẹp đôi’ với 1 cô gái khác

Được fan ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh lại công khai đăng hình thân mật với một cô gái châu Phi khiến ai nấy đều bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất