Giải trí

Lộ hình ảnh Quyền Linh dẫn vợ con đi mua ô tô tiền tỷ, phong cách ăn mặc gây ngỡ ngàng

Lộ hình ảnh Quyền Linh dẫn vợ con đi mua ô tô tiền tỷ, phong cách ăn mặc gây ngỡ ngàng

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh MC Quyền Linh dẫn vợ và 2 con gái đến showroom xe hơi. Qua đó, “team qua đường” bắt trọn khoảnh khắc gia đình nam nghệ sĩ “chốt đơn” mua 1 chiếc ô tô thuộc dòng cao cấp, có giá trị không dưới 1 tỷ đồng.

quyen-linh-3-1678416798.jpg
 
quyen-linh-2-1678416798.jpg
 

Người đăng tải clip này dành nhiều lời khen ngợi cho MC Quyền Linh khi anh vô cùng hài hước, dễ gần dù đã là nghệ sĩ nổi tiếng. Hai bé Hạt Dẻ và Lọ Lem ngoan ngoãn, lễ phép khi đi cùng bố mẹ.

quyen-linh-1678416798.jpg
 

Đáng chú ý, CĐM lại đổ dồn sự chú ý vào phong cách ăn mặc của Quyền Linh. Có thể thấy, nam MC vẫn giữ thói quen cũ khi mặc quần jeans, áo thun, đặc biệt là đôi dép tổ ong huyền thoại dù đang đi mua “xế hộp” tiền tỷ. Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh xuất hiện với hình ảnh giản dị như vậy. Đến nay, nam MC vẫn thường đi xe máy, ăn mặc đơn giản khi xuất hiên trước công chúng.

quyen-linh-5-1678416798.jpg
 
quyen-linh-6-1678416798.jpg
 

Quyền Linh còn được khán giả “ưu ái” gọi là “MC của người nghèo” khi thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhan Phúc Vinh đáp trả gay gắt trước tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Quỳnh Kool

Liên tục bị đồn đang hẹn hò với Quỳnh Kool sau khi đóng phim “phim giả tình thật”, Nhan Phúc Vinh bất ngờ đáp trả gay gắt trên trang cá nhân.