Jungkook (BTS) ‘vượt mặt’ Lisa (Blackpink), đạt được cột mốc vô cùng ấn tượng

Linh Rin, 28/03/2023 15:30:56(GMT+7)
Jungkook (BTS) ‘vượt mặt’ Lisa (Blackpink), đạt được cột mốc vô cùng ấn tượng

Jungkook – Thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc toàn cầu BTS đã đạt được cột mốc ấn tượng, ‘vượt mặt’ cả Lisa (Blackpink).

Vừa qua, theo báo cáo mới nhất của Spotify, Jungkook đã trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt được 1 tỉ lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng phát nhạc trực tuyến này. Thành viên nhóm nhạc BTS còn “vượt mặt” cả Lisa (Blackpink), người đang giữ kỉ lục trước đó.

 

Cả Jungkook và Lisa đều đạt được kỉ lục với 3 bài hát gốc. Qua đó, Jungkook đã đạt thành tích này với 3 bài hát Stay Alive, Dreamers và đĩa đơn Left & Right kết hợp với Charlie Puth. Cột mốc này Lisa phải mất đến 411 ngày, trong khi đó Jungkook chỉ cần 409 ngày.

 

Bài hát được nghe nhiều nhất của Jungkook trên Spotify là Left and Right hợp tác với Jungkook được phát hành vào tháng 6/2022. Tính đến ngày 27/3, ca khúc có hơn 551 triệu lượt phát trực tuyến, đứng đầu nhiều bảng xếp hạng và phá vỡ nhiều ký lục thế giới.

 

Ngoài ra, Jungkook hiện là nghệ sĩ solo Kpop đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất trên Spotify chỉ với 16 ngày. Trong khi đó, để đạt được kỷ lục này, Lisa (BlackPink) phải mất hơn 43 ngày.

 

Jungkook là thành viên hát chính trong nhóm nhạc toàn cầu Spotify. Anh gia nhập Big Hit Entertainment vào năm 2013 khi chỉ mới 16 tuổi.

 

Nhờ ngoại hình điển trai, khả năng biểu diễn tốt và tính cách thân thiện, nam idol là một trong những thành viên sở hữu lượng fan đông nhất nhì trong nhóm.

 

Netizens ‘bổ mắt’ khi Jungkook (BTS) khoe thân táo bạo, trở thành đại sứ toàn cầu Calvin Klein

Sau Jennie (BLACKPINK), Jungkook (BTS) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu Calvin Klein, tung ảnh khoe thân táo bạo khiến người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất