Trịnh Kim Chi nói thẳng về quan hệ hiện tại với Thương Tín sau khi đàn anh tuyên bố gọi điện làm hòa

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2022 10:15:39(GMT+7)
Trịnh Kim Chi nói thẳng về quan hệ hiện tại với Thương Tín sau khi đàn anh tuyên bố gọi điện làm hòa

(Techz.vn) Sau khi Thương Tín có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên cũng có những tuyên bố ngay sau đó.

Thời gian qua, ồn ào giữa diễn viên Thương Tín NSƯT Trịnh Kim Chi khiến công chúng không khỏi xôn xao. Cụ thể, vào ngày 10/12/2021, NSƯT Trịnh Kim Chi giao lại tổng 244 triệu đồng (số tiền do mạnh thường quân ủng hộ) cho Thương Tín.

Tuy nhiên đến ngày 19/12, Thương Tín lại tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm, kêu gọi ủng hộ dù chưa được cho phép. Khi bị đàn anh đấu tố, “bà bầu” sân khấu kịch cũng có lời giải thích rõ ràng như tung đầy đủ hình ảnh, clip,… để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Cô khẳng định sẵn sàng hợp tác với công an điều tra làm rõ mọi việc.

Từ đó, mối quan hệ của Trịnh Kim Chi và Thương Tín cũng bị “bỏ ngỏ”, cả hai cũng không còn nhắc đến nhau nữa.

Mới dây (23/3), thông tin Thương Tín chủ động liên lạc với Trịnh Kim Chi vào dịp Tết Nhâm Dần 2022 khiến dân tình không khỏi xôn xao. Qua đó, nam diễn viên xác nhận thông tin này là đúng sự thật và cả hai đã làm hòa với nhau.

“Tôi và Trịnh Kim Chi đã làm lành. Trước khi quay về quê để sinh sống, tôi có gọi cho Chi và xin được làm lành. Tôi nghĩ ai thắng cũng vậy, đâu được gì. Chi vẫn vui vẻ và đồng ý làm bạn bè trở lại với tôi. Nghệ sĩ chúng tôi luôn thương nhau, giận một chút rồi lại xí xóa thôi". Bên cạnh đó, nam tài tử cũng cho biết, cuộc sống của ông ở quê vẫn ổn, đợi có phim mời thì ông sẽ quay lại Sài Gòn.

Sau lời bộc bạch của Thương Tín, Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng. Cô cho biết vợ chồng Thương Tín liên lạc với cô, hẹn gặp mặt từ trước Tết. Tuy nhiên, do công việc bận rộn và lúc đó bị nhiễm Covid-19 nên cô từ chối. "Tôi nghĩ anh Tín đã hiểu bản chất sự việc sau khi được nhiều người phân tích nên mới chủ động gọi cho tôi. Khi anh gọi, tôi thấy bình thường. Chúng tôi không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Anh Tín là đồng nghiệp, đàn anh trong nghề nên tôi bỏ qua hết mọi chuyện. Tôi mừng khi anh hiểu hết những gì tôi làm cho anh. Tôi không trách anh ấy. Cái gì bỏ qua được, tôi sẽ bỏ qua cho nhẹ nhàng. Mối quan hệ của chúng tôi bình thường", cô nói.

Bên cạnh đó, khi được trang tin Ngoisao liên lạc làm rõ vấn đề, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết bản thân không hề giận Thương Tín. Nghe đàn anh có cuộc sống, cô cảm thấy vui mừng và an tâm phần nào.

Sau vụ việc với Thương Tín, Trịnh Kim Chi tâm sự có buồn song không vì vậy mà dừng việc giúp đỡ nghệ sĩ khó khăn. Nữ diễn viên nói: "Hiện tại tôi vẫn có quỹ chăm lo nghệ sĩ của mình, tôi vẫn giúp những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn bình thường. Nghệ sĩ đâu phải ai cũng giống ai, có những người họ vẫn rất tốt, họ cống hiến nhiều cho nghệ thuật. Họ đều là những cô chú, đàn anh, đàn chị mà mình trân trọng, quý mến họ và cảm thấy có khả năng thì tôi vẫn giúp. Thật ra quỹ hiện tại tôi đâu còn kêu gọi quyên góp từ ai, còn bạn bè, người thân trong gia đình muốn đóng góp thì mình nhận phần đó. Tôi cũng lấy một phần lợi nhuận từ công việc của mình để đưa vào đó, khi nào ai cần thì mình giúp. Như vậy vừa nhẹ nhàng, không ồn ào mà vẫn có thể giúp đỡ được những nghệ sĩ khó khăn. Chứ không thể vì chuyện gì đấy mà mình ngại hoặc nản, không có đâu".

 

Cuộc sống hiện tại của con trai Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp, khiến CĐM phải choáng ngợp

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi biết được cuộc sống hiện tại của con trai Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp, sang chảnh không kém bố mẹ là bao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất