Giải trí

DV Hoàng Mập tiết lộ con người thật Phương Loan, 1 câu nói rõ thái độ vợ cố NS Chí Tài với Hoài Linh

DV Hoàng Mập tiết lộ con người thật Phương Loan, 1 câu nói rõ thái độ vợ cố NS Chí Tài với Hoài Linh

Vừa qua, ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) cùng với nghệ sĩ Việt Hương ,nghệ sĩ Hoàng Mập và một số nghệ sĩ khác tới Quảng Nam (miền Trung) để làm từ thiện và trao tặng 13 trong tổng số 36 căn nhà tình thương được xây dựng từ quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, nghệ sĩ Hoàng Mập đã đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip quay lại chuyến từ thiện của anh và ca sĩ Phương. Anh chia sẻ: “Hôm nay tôi với chị Phương Loan tới Quảng Nam tặng nhà tình thương theo di nguyện của anh Chí Tài. Những căn nhà này đã được xây từ trước và tôi không ngờ nhà lại đẹp quá trời như thế.

Đây là nhà tình thương mà lại đẹp một cách bất ngờ, đẹp quá sức tưởng tượng. Lúc trước nơi đây đều là nhà tạm đơn sơ nhưng nhờ quỹ của anh Chí Tài và các khán giả mà có được những ngôi nhà khang trang như thế này".

Trong chuyến đi phải đến vùng sâu vùng xa, đồi núi, nông thôn, các nghệ sĩ phải di chuyển rất nhiều nên không tránh khỏi sự mệt mỏi. Nhưng ca sĩ Phương Loan lại không hề mà ngược lại rất sung sức, tràn trề năng lượng.

Dù đã ở tuổi 63, nhưng Phương Loan lúc nào cũng tỏ ra năng động, hoạt bát và nhí nhảnh. Trong clip, cô liên tục nhún nhảy, bước chân sáo, đi tung tăng, vung tay vung chân như một đứa trẻ.

Phương Loan lúc nào cũng cười nói, ánh mắt hớn hở, vui vẻ, hào hứng đi trước tất cả mọi người. Nghệ sĩ Hoàng Mập phải thốt lên:

"Nhà nào nhà nấy cũng xa xôi, hiểm trở, ai cũng phải lội bộ nên mệt quá, như đi thỉnh kinh vậy. Một ngày chúng tôi phải đi biết bao căn nhà, đi mãi không hết. Vậy mà chị Bé Heo vô tư kinh khủng, đi lại tung tăng, dễ thương lắm, như một đứa trẻ. Tôi thương chị vô cùng".

Thậm chí vợ cố NS Chí Tài còn hứng khởi tới mức đứng trêu chó nhà người dân tại đây, khiến Hoàng Mập phải nhắc nhở: “Chị ơi chị, nhà mình tới là nhà bên kia, đi vô đi không chó nó hù. Chị đi từ sáng tới trưa chiều mà không mệt hả chị? Em thì mệt lắm rồi. Trời ơi là trời. Em không thể ngờ chị lại khỏe đến thế".

Ca sĩ Phương Loan còn nói: "Đến đứa phụ giúp còn mệt quá phải nằm trên xe ngủ luôn, không đi được nữa".

Đến khi đi tới căn nhà thứ 23, ca sĩ Phương Loan mới nói: "Còn nhiều căn ở trên núi nữa nhưng tôi chân đã mỏi, lưng đã mệt. Tôi là một phụ nữ đã 63 tuổi chứ không phỉ 36 tuổi, không đi lên núi được nữa, đi nhiêu đây được rồi".

Bên cạnh đó, vợ cố NS Chí Tài cũng không ngần ngại nhắc tới Hoài Linh – đồng nghiệp thân thiết của cô và chồng quá cố: “Những căn nhà này được làm từ quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài nhưng do Hoài Linh thực hiện".

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả bày tỏ lòng yêu thương và ngưỡng mộ tới bà xã Chí Tài vì sự trẻ trung, hồn nhiên và năng lượng tích cực từ cô. Nhiều người dân trong clip còn bật khóc khi gặp được Phương Loan và bày tỏ tình cảm với cô cũng như ông xã Chí Tài.

Trước đó, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoàng Mập cũng chia sẻ loại ảnh đi từ thiện của ca sĩ Phương Loan. Qua đó, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã tới trao tặng nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn tại Nông Sơn, Quế Sơn (Quảng Nam). Số tiền được trích hoàn toàn từ quỹ từ thiện mang tên cố NS Chí Tài.

Được biết, quỹ từ thiện này lập nên từ 83 nghìn USD (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng) tiền phúng viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài. Toàn bộ số tiền được dùng vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là mong muốn cuối cùng của cố nghệ sĩ.

Theo đó, đây cũng một trong những mục đích của ca sĩ Phương Loan khi trở về Việt Nam, mong muốn thực hiện những nguyện vọng từ thiện còn dang dở của anh.

Ngoài trao nhà, vợ cố NS Chí Tài cùng đoàn ghé thăm, trao quà cho một số hộ gia đình khó khăn. Trong chuyến đi, cô diện bộ đồ bà ba màu hồng, cột tóc hai bên trẻ trung. Dù đeo khẩu trang, nhưng ai cũng có thể thấy ánh mắt ngập tràn niềm vui và tự hào của Phương Loan khi thực hiện được di nguyện của ông xã quá cố.

 

Học phí trên trời của con sao Việt: Con Hà Hồ chạm mức 1 tỷ, con gái Quyền Linh gây choáng váng

(Techz.vn) Học tập của các con luôn là vấn đề được nhiều sao Việt vô cùng quan tâm. Rất nhiều nghệ sĩ đã mạnh tay chi tiền tỷ để cho con có môi trường học tập tốt nhất.