Vợ ‘bóc trần’ con trai xem ảnh nhạy cảm, Xuân Bắc bị CĐM lên án, bình luận khiếm nhã gây phẫn nộ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2022 14:00:14(GMT+7)
Vợ ‘bóc trần’ con trai xem ảnh nhạy cảm, Xuân Bắc bị CĐM lên án, bình luận khiếm nhã gây phẫn nộ

(Techz.vn) NS Xuân Bắc liên tục bị CĐM tràn vào tất cả các tài khoản MXH lên án, bình luận khiếm nhã sau khi bà xã “bóc trần” việc con trai ở trong nhóm có ảnh nhạy cảm. Nam danh hài phải ngay lập tức có hành động ngăn chặn kịp thời những thành phần quá khích.

Nhiều giờ qua, vụ việc bà xã Xuân Bắc phát hiện ra trong Facebook con trai có nhiều ảnh nhạy cảm và đăng đàn lên MXH cảnh báo khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Cụ thể, vợ nam nghệ sĩ cho biết con trai mình bị dụ vào nhóm tin nhắn có chứa hình ảnh 18+, nên đã vô cùng giận dữ, lo lắng sợ con bị ảnh hưởng xấu.

Tuy nhiên, hành động đăng tải câu chuyện nhạy cảm của con trai lên MXH vấp phải ý kiến chỉ trích lớn từ công chúng. Không ít khán giả cho rằng đây là chuyện không nên công khai, dễ làm ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em tuổi dậy thì.

Nhưng ồn ào không dừng lại tại đó, trong khi nhiều người ra sức bảo vệ cho con trai Xuân Bắc, thì lại có một bộ phận cư dân mạng có hành động vô cùng phản cảm.

Cụ thể nhóm người này đã tràn vào kênh YouTube và TikTok của Xuân Bắc rồi để lại bình luận, gọi con trai nam nghệ sĩ bằng cái tên khiếm nhã. Gây phẫn nộ hơn nữa, những bình luận đều có thái độ hả hê, cười cợt và thậm chí còn tranh nhau xem ai đến sớm hơn như đang làm một việc vẻ vang.

Ngay lập tức, trang Fanpage 2,4 triệu người theo dõi của NS Xuân Bắc cũng đã phải khóa comment để tránh “bão” từ cư dân mạng.

Hành động tràn vào MXH của nam danh hài và để lại bình luận khiếm nhã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Đây có thể được coi hành vi tấn công và bắt nạt cá nhân trên không gian mạng, nói cách khác là bạo lực tinh thần. Trong đó, người ảnh hưởng nhiều nhất chính là con trai chỉ mới 13 tuổi của nam nghệ sĩ – lứa tuổi đang cần được bảo vệ, quan tâm.

Mọi chuyện rồi sẽ lắng xuống nhưng những hình ảnh, cái tên sẽ tồn tại mãi mãi trên MXH, ảnh hưởng đến tâm lý không nhỏ cho bất kì ai vướng phải ồn ào. Vì thế, chúng ta cần lên án mạnh mẽ những thành phần “bắt nạt” trên không gian mạng bằng những lời lẽ thiếu chuẩn mực và có suy nghĩ tấn công người khác.

 

Vợ Xuân Bắc nổi giận, đập điện thoại con trai vì phát hiện chuyện 'động trời', CĐM nhìn cũng tá hỏa

(Techz.vn) Bà xã Xuân Bắc khiến dân mạng phải xôn xao khi đăng đàn chuyện đập điện thoại con trai vì phát hiện chuyện “động trời”, CĐM nghe xong cũng phải “tá hỏa”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất