Giải trí

Hơn 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc trẻ trung vượt mặt tình trẻ, vóc dáng U50 gây sốt

Hơn 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc trẻ trung vượt mặt tình trẻ, vóc dáng U50 gây sốt

Kể từ khi công khai mối quan hệ với diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh thoải mái đăng tải những hình ảnh với tình trẻ trong nhiều sự kiện hay hội họp bạn bè. Thời gian gần đây, cả hai ngày càng thân mật, “dính như sam” trong tất cả các buổi tiệc lớn nhỏ.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh trong một cuộc hội ngộ bạn bè. Nữ diễn viên chiếm trọn spotlight khi là nhân vật nữ duy nhất xuất hiện trong khung hình. CĐM trầm trồ khi người đẹp ngày càng có phong thái chuẩn “nữ tổng tài”, thu hút mọi ánh nhìn.

Khi đứng bên cạnh tình trẻ kém tới 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh vẫn vô cùng đẹp đôi, còn có phần trẻ trung “vượt mặt”. Cặp đôi liên tục đứng kề cạnh nhau không rời trong tất cả các khung hình, khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Có thể thấy, chuyện tình giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đến thời điểm hiện tại vô cùng hạnh phúc và bình yên. Trong các sự kiện, anh luôn cùng chị đẹp gặp gỡ người quen, tạo mối quan hệ cùng đồng nghiệp khi anh Nam tiến. Ngoài công việc, hai người còn gắn bó không rời trong đời sống hàng ngày.

Khi nhắc đến đối phương trong các cuộc trò chuyện cùng truyền thông, báo chí, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều sử dụng những ngôn từ đẹp nhất đến "nửa kia". Họ vừa trân trọng vừa yêu chiều và thấu hiểu đến người yêu của mình. Nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng từng tâm sự anh không để ý đến việc kém bạn gái 14 tuổi và rất tự tin bản thân là người hiểu cô.

"Chúng tôi đến với nhau bởi một chữ 'duyên' mà thôi. Khi mới vào Sài Gòn một thời gian ngắn, tôi tình cờ trò chuyện với Trương Ngọc Ánh rất nhiều. Cùng là người Bắc vào Nam lập nghiệp, chúng tôi có sự đồng điệu trong quan điểm sống, công việc rồi dần nảy sinh tình cảm. Tôi cảm mến Trương Ngọc Ánh vì cô ấy là người phụ nữ giỏi, đam mê công việc, sống tình cảm", Anh Dũng chia sẻ.

Dù vậy, Trương Ngọc Ánh vẫn mong muốn có sự riêng tư nhất định trong mối quan hệ và không muốn phô trương tình cảm.

“Tôi vốn muốn sống bình yên, giữ riêng chuyện cá nhân để cuộc sống cân bằng vì đã trải qua nhiều thách thức trong đường đời. Hiện, tôi thấy mối quan hệ của cả hai vững để có thể thoải mái chia sẻ hơn.

Trước đây, tôi né tránh, không xác nhận mối quan hệ tình cảm với người bạn hiện tại vì chưa thật sự sẵn sàng yêu đương. Lúc đó, con gái và công việc được tôi ưu tiên hàng đầu. Năm nay, Bảo Tiên 14 tuổi, tự lập trong chuyện học hành, suy nghĩ. Trong suốt hai năm qua vì dịch, công việc ảnh hưởng ít nhiều nhưng bù lại tôi có thời gian xây dựng mối quan hệ với các thành viên gia đình. Tôi cảm thấy bình yên, hạnh phúc bên họ", nữ diễn viên Hương Ga tâm sự.

 

Tiết lộ chi phí tổ chức sinh nhật cho Hồ Văn Cường, số tiền khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi FC của Hồ Văn Cường công khai số tiền tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ, gây xôn xao suốt nhiều giờ qua.