Mỹ nhân được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lộ khuyết điểm khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 20:12:45(GMT+7)
Mỹ nhân được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lộ khuyết điểm khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

(Techz,vn) Được mệnh danh là hoa hậu có vóc dáng đẹp nhất, nhưng công chúng vẫn phải lắc đầu vì khuyết điểm này trên cơ thể của mỹ nhân được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón.

Mai Phương Thúy – Hoa hậu Việt Nam 2006 là những mỹ nhân có nhan sắc  và chiều cao nổi bật trong làng hoa hậu Việt Nam, chỉ đứng sau Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

Với lợi thế chiều cao, mỹ nhân được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón luôn tỏ ra vượt trội. Mỗi lần đăng tải hình ảnh bản thân trên mạng xã hội, CĐM lại xuýt xoa khen ngợi. Nhưng ngược lại đây cũng chính là khuyết điểm khiến CĐM có phần e dè cho nàng hậu. Mai Phương Thúy từng chia sẻ: "Thực tế tôi chỉ cao 1,79m nhưng ai cũng mặc định tôi phải cao 1,83 m. Nguyên do là chân tôi quá dài so với tỷ lệ lưng, vòng một và vòng 3 lại khá to nên trông cao hơn thực tế là thế”.

Mỹ nhân được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón ngày một xinh đẹp.

Chính vì sở hữu chiều cao “khủng” nên lúc nào Mai Phương Thúy cũng “đồ sộ” hơn người bình thường, dù rất chăm chỉ tập gym nhưng do khung xương to, nên người đẹp bị dễ béo và trông “to” hơn người bình thường. Nhưng không vì thế mà nàng hậu lại tự ti mà luôn biết cách phối đồ để khoe triệt để đôi chân dài 1m18 của mình.

Đã có thời gian Mai Phương Thúy không thể kiểm soát cân nặng của mình.

Mỹ nhân được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón rất chăm diện mối giấu quần, có khả năng hack dáng. Đôi chân của người đẹp từ đó được phô bày trọn vẹn. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy còn hay diện những chiếc đầm bó sát, ngắn và xẻ tà cao tít, công chúng lại có dịp “nổ mắt” vì người đẹp.

Nàng hậu luôn biết cách phô diễn đôi chân dài miên man của mình.

Mai Phương Thúy là 1 trong những mỹ nhân được ông Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn làm sứ giả trong hành trình trái tim của minh. Nàng hậu không ít lần xuất hiện bên những chiếc siêu xe của ông chủ Trung Nguyên để đi các sự kiện trong nước.

 

Nhã Phương muốn xa chồng về quê, Trường Giang bất ngờ tiết lộ bí mật động trời sau 2 năm giữ kín

(Techz.vn) Sau khi Nhã Phương than thở muốn về quê, Trường Giang đã ngay lập tức tiết lộ bí mật động trời sau 2 năm kết hôn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm