Bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 ra viện: Loạt tin mừng trong tuần cao điểm chống đại dịch

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 11:21:15(GMT+7)
Bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 ra viện: Loạt tin mừng trong tuần cao điểm chống đại dịch

(Techz.vn) Theo BV Nhiệt đới trung ương, vào sáng nay (30/3), bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch (Hà Nội) được ra viện.

Cụ thể, theo VOV đưa tin, TS.BS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viên Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cho biết, vào 10 giờ sáng nay, 30 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã điều trị khỏi bệnh và đủ điều kiện xuất viện. Trong đó, nữ bệnh nhân số 17, cô gái mắc Covid-19 đầu tiên ở Hà Nội cũng đã được ra viện.

Nữ bệnh nhân số 17 đã được xuất viện vào sáng nay (30/3)

Theo đó, 30 bệnh nhân này dù xuất viện, nhưng vẫn sẽ bố trí vào 1 khu riêng và tiếp tục theo dõi cho đến khi chắc chắn việc phục hồi sức khỏe và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, 3 ca bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viên này cũng đang có tiến triển khá tốt. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, theo sát từng giờ, đã có 1 trong 3 bệnh nhân được rút ổng thở trong đêm 28/3. Bệnh nhân người Anh cũng tiến triển khá hơn và cân nhắc giảm chế độ máy thở. Với bệnh nhân chạy ECMO ngày thứ 10 cũng đã có dấu hiệu tốt lên.

 

Xúc động chuyến bay đưa công dân Việt về nước của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Việt Nam không bỏ lại ai!

(Techz.vn) Những hình ảnh đầu tiên của chuyến bay nhân đạo của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tài trợ đến Ukraine đã được tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm