Em chồng Hà Tăng lần đầu lên tiếng, khủng hoảng sau khi bị nhiễm Covid-19

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 10:21:26(GMT+7)
Em chồng Hà Tăng lần đầu lên tiếng, khủng hoảng sau khi bị nhiễm Covid-19

(Techz.vn) Mới đây, Tiên Nguyễn - Em chồng Tăng Thanh Hà lầu đầu lên tiếng sau khi trở về Việt Nam cách ly và xác nhận lây nhiễm Covid-19.

Mới đây, Tiên Nguyễn (Bệnh nhân thứ 32) lầu đầu lên tiếng sau khi trở về Việt Nam cách ly và xác nhận lây nhiễm Covid-19.

Sáng nay (12/3), Tiên Nguyễn – Em chồng Tăng Thanh Hà đã chính thức lên tiếng sau khi trở về Việt Nam cách ly bằng chuyên cơ riêng.

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19.

Cụ thể, cô thừa nhận mình đã nhiễm bệnh. Thảo Tiên chia sẻ: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ dàng chút nào”. Có thể thấy cô gái trẻ đã sốc và bị khủng hoảng như thế nào.

Thảo Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã bên cạnh động viên tinh thần: “Và trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều đưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ long những người yêu mến và quan tâm đến Tiên, xin cảm ơn tất cả mọi người.”

“Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ, Việt Nam chúng ta sẻ đảy lùi được bệnh dịch.” – Tiên Nguyễn nói thêm.

Toàn bộ lời chia sẻ của Tiên Nguyễn trên mạng xã hội.

Về tình trạng sức khỏe của em chồng Hà Tăng, ngày 11/3, phía cơ quan y tế cho biết hiện tại cô đã hết sốt những vẫn còn ho nhiều, ăn uống được, sinh hiệu tạm ổn, thở êm. Hiện tại, các bác sĩ chuyên khoa đang tiếp tục điều trị tổn thương ở phổi cho cô.

 

Nguyên nhân khiến bệnh nhân thứ 35 nhiễm Covid-19 dù đeo khẩu trang

(Techz.vn) Ngành y tế thành phố Đà Nẵng đã vào cuộc giám sát, xác định thời gian làm việc, địa điểm và xác định được nguồn lây nhiễm cho bệnh nhân số 35 này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất