Giải trí

Trizzie Phương Trinh tiết lộ con gái ruột Phi Nhung đang tiếp tục thực hiện ‘mong ước’ của mẹ

Trizzie Phương Trinh tiết lộ con gái ruột Phi Nhung đang tiếp tục thực hiện ‘mong ước’ của mẹ

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện đầy tự hào về Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô bày tỏ sự biết ơn khi nhờ có Wendy hỗ trợ, bản thân không cần đi đến bệnh viện hay tốn tiền kiểm tra vết thương.

wendy-1675589061.PNG
 

Cụ thể, khi Trizzie Phương Trinh được bác sĩ dặn dò 7-10 ngày phải đến kiểm tra vết thương để cắt chỉ. Tuy nhiên, đến ngày hẹn, nữ ca sĩ đến trung tâm y tế thì bác sĩ không làm việc vì một số lí do khách quan. Trong lúc gấp gáp, Trizzie đã được Wendy Phạm giúp đỡ.

Wendy Phạm vốn là một y tá làm việc trong lĩnh vực y tế nên có kiến thức về những loạt vết thương. “Mình nhờ Wendy xem dùm vết thương, nếu nó lành một cách tốt đẹp thì mình khỏi trở lại phòng y tế. Trong xe của mình luôn có hộp first aid kit (hộp sơ cứu), trong đó có đầy đủ đồ nghề nên Wendy lau vết thương và thay băng cho dì ngay tại chỗ luôn. Sau khi xong, Wendy nói, tay dì còn đang lành, dì đi show về rồi hãy cắt chỉ”.

wendy-1-1675589061.PNG
 

Bên cạnh đó, trong buổi gặp gỡ, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ dự định tiếp tục theo đuổi con đường học tập. Wendy Phạm luôn nỗ lực cầu tiền trong học tập và công việc. Dù đã tốt nghiệp từ lâu và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, cô vẫn luôn muốn phát triển bản thân nhiều hơn.

wendy-10-1675589061.jpg
 

Sau sự ra đi đột ngột của cô ca sĩ Phi Nhung vào cuối năm 2021, nhiều người đến nay chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ, đặc biệt là con gái ruột của cô.

wendy-4-1675589061.jpg
 
wendy-7-1675589061.jpg
 

Hiện tại, Wendy đang có cuộc sống ổn định tại Mỹ. Tháng 8/2022 vừa qua, Wendy đưa con gái lớn về Việt Nam để thăm các em nuôi. Trên trang Facebook cá nhân, cô vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh mẹ lúc còn sống kèm những bình luận khiến mọi người xúc động.

 

Tin trưa 5/2: Trấn Thành 'trắng tay' dù phim có doanh thu hơn 300 tỷ, cơ ngơi của Hồng Đào tại Mỹ

Sau đây là những tin tức trưa ngày 5/2. Phim mới doanh thu hơn 300 tỷ, Trấn Thành có nguy cơ 'trắng tay' vì bị bà xã Hari Won... đòi nợ. Bất ngờ trước cơ ngơi của Hồng Đào tại Mỹ sau khi ly hôn Quang Minh