Bảo Anh bị đồn mang thai, ‘bạn trai tin đồn’ Quốc Trường đăng đàn ‘tha thiết’ lấy vợ ở tuổi 35

Linh Rin, 26/02/2023 21:30:29(GMT+7)
Bảo Anh bị đồn mang thai, ‘bạn trai tin đồn’ Quốc Trường đăng đàn ‘tha thiết’ lấy vợ ở tuổi 35

Trong khi Bảo Anh bị đồn đang mang thai con đầu lòng, ‘bạn trai tin đồn’ Quốc Trường bất ngờ thể hiện sự tha thiết muốn lấy vợ ở tuổi 35.

Sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh “Bẫy Ngọt Ngào”, Quốc Trường tập trung vào công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, đời tư của nam diễn viên cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hiện dù đã 35 tuổi, anh vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân dù nhiều lần bị dân tình giục lấy vợ sớm.

 

Mới đây nhất, Quốc Trường chia sẻ chuyện “dở khóc dở cười” mình gặp phải trong thời gian gần đây. Cụ thể, nam diễn viên cho biết anh đã tham dự nhiều hôn lễ, nhưng chưa biết bao giờ bản thân mới đến lượt làm chú rể: "Câu chuyện về chàng trai đi ăn 300 cái tiệc cưới mà vẫn chưa tới mình". Ở dưới bài viết, một người đã để lại trêu đùa nam diễn viên: "Sắp rồi đó anh mình ơi", Quốc Trường không khỏi sốt sắng khi để lại một chữ "Đâu?". Bên cạnh đó Trương Quỳnh Anh cũng đưa ý kiến tương tự: "Sắp rồi cố lên", nam diễn viên còn hỏi ngược người đồng nghiệp thân thiết: "Thật không?".

 

Sau khi nhìn thấy màn tương tác của Quốc Trường với người quen, khán giả đều cho rằng anh chàng cũng đang rất “tha thiết” muốn lấy vợ ở tuổi 35. Người hâm mộ cũng mong anh có thể sớm kết hôn trong thời gian gần nhất.

 

Quốc Trường là nam diễn viên có thực lực trong showbiz. Anh từng có nhiều tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nhân, trong đó có nữ ca si Bảo Anh. Cả hai biết nhau từ khi cùng đóng phim “Nhà có 5 nàng tiên” và lập tức thân thiết đến mức bạn bè, đồng nghiệp không ai là không biết.

 

Quốc Trường nói về người bạn đặc biệt này: “Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau”.

 

Trấn Thành đăng đàn ‘cầu cứu’, khẳng định bị mạo danh: ‘Tới mức này thì tôi cũng chịu thua luôn!’

Trấn Thành bức xúc, đăng đàn thông báo bị mạo danh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất