Mai Phương chính thức lộ diện sau loạt ồn ào, thái độ khiến công chúng bất ngờ

Linh Rin, 05/02/2023 21:30:11(GMT+7)
Mai Phương chính thức lộ diện sau loạt ồn ào, thái độ khiến công chúng bất ngờ

Hoa hậu Mai Phương chính thức lộ diện sau loạt ồn ào thời gian gần đây, thái độ khiến công chúng vô cùng chú ý.

Chiều ngày hôm nay (5/2), lễ công bố lịch trình cuộc thi Hoa hậu của công ty Sen Vàng năm 2023 diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, Á hậu và người đẹp nổi tiếng như: Thùy Tiên, Thiên Ân, Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi,…

 

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mai phương khiến công chúng không khỏi chú ý. Qua đó, nàng Hậu xuất hiện tươi tắn bên cạnh 2 Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi, cùng diện trang phục màu xanh đậm lộng lẫy.

 
 

Tại họp báo, Mai Phương thể hiện thần thái tự tin, sang trọng trên thảm đỏ. Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu xuất hiện trước công chúng sau loạt ồn ào trên MXH. Có thể thấy, cô đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục con đường mà mình đã định hướng, tập luyện hàng ngày để chuẩn bị chinh chiến tại quốc tế trong thời gian sắp tới.

 

Nói về hành trình dự thi Miss World 2023 tới đây, Mai Phương cho biết cô sẽ cố gắn hết sức, không lơ là. Người đẹp gốc Đồng Nai cũng khẳng định mình sẽ không phụ lòng những người đã yêu thương và làm thật tốt để một lần tự hào hô vang 2 tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Bên cạnh đó, trong sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng không kìm được sự xúc động về những nỗ lực mà Mai Phương đã cố gắng. Nàng hậu sinh năm 2001 nói về đàn chị: “Là người đã chứng kiến những nỗ lực của Mai Phương từ những ngày đầu tiên, và trong thời gian gần đây đối diện với những thăng trầm trong sự nghiệp, Mai Phương hầu như một mình trải qua những điều đó”.

 

Bảo Ngọc cũng mong rằng đàn chị sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, toàn tâm toàn ý hướng đến đấu trường sắc đẹp sắp tới.

 

Con gái Phi Nhung thông báo ‘quan trọng’, trực tiếp nhắc đến cố nghệ sĩ

Wendy Phạm – con gái Phi Nhung có thông báo quan trọng, trực tiếp nhắn nhủ đến người mẹ quá cố của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất