Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho cố NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2022 22:00:54(GMT+7)
Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho cố NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương

(Techz.vn) Phương Loan trở về Việt Nam thực hiện những hoạt động mà cố NS Chí Tài còn dang dở, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi, bà xã Phương Loan đã có chuyến bay về Việt Nam. Cô không quên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã lo lắng chu đáo cho lễ tang. Đến thời điểm hiện khi các chuyến bay dễ dàng hơn, “bé Heo” mới có lịch trình thăm quê hương.

Theo đó, Việt Hương là người đầu tiên gặp vợ Chí Tài. Được biết, cả hai đã có quan hệ thân thiết nhiều năm qua nên sau khi biết tin Phương Loan về Việt Nam, nữ danh hài vô cùng mừng rỡ. Việt Hương lập tức phụ  giúp chị dọn dẹp căn hộ mà Chí Tài từng sống trước khi ra đi mãi mãi.

Không những thế, Việt Hương còn đưa "bé Heo" đi chơi ở biển. Đã lâu mới được về Việt Nam nên ca sĩ Phương Loan rất hào hứng, cô được đón tiếp nhiệt tình nên vui vẻ hơn nữa. Mỗi lần nhìn thấy vợ cố nghệ sĩ, Việt Hương vẫn không ngừng xuýt xoa vì vẻ ngoài quá trẻ trung, chẳng ai tin cô đã ở độ tuổi U70.

"Chị trẻ quá ha. Mọi người ơi đây là vợ anh Chí Tài ngoài đời, vợ Chí Tài trên sân khấu là đây mà vợ sân khấu toàn đóng vai già không. Chị lớn tuổi mà chị đẹp ha, trẻ hơn mình luôn", Việt Hương chia sẻ.

Được biết, Phương Loan sẽ ở lại Việt Nam đến cuối tháng 3 rồi trở lại Mỹ. Nữ nghệ sĩ cũng cố gắng ở lại lâu nhất để giải quyết căn hộ của chồng cùng những vấn đề đang dang dở mà trước đây chưa xử lý xong.

Đặc biệt, “bé Heo” còn quyết định mở cuộc gặp mặt tới những người quan tâm đến mình. Theo đó, vợ chồng Việt Hương sẽ hỗ trợ về mặt địa điểm, set không gian đẹp mắt nhất để ca sĩ Phương Loan được offline với các fan tại Việt Nam. Họ đã mong chờ ngày này từ rất lâu để có thể động viên, gửi gắm yêu thương đến vợ cố nghệ sĩ.

Lần trở về Việt Nam này đã không còn Chí Tài bên cạnh để đi đón hoặc đưa vợ đi chơi mọi nơi như trước kia. Chính lẽ đó mà đồng nghiệp, khán giả, những người thân quen cố gắng dành sự đón tiếp nhiệt tình cho "bé Heo". Mong rằng cô sẽ có chuyến thăm quê hương nhiều cảm xúc.

 

Vướng bê bối với Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận tin vui, khán giá ngỡ ngàng, gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Vẫn chưa thể thoát khỏi loạt bê bối với cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận tin vui lớn, khán giả phấn khích, đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất