Danh hài Hoài Linh lộ diện cùng dàn sao đình đám, ngoại hình tiếp tục gây lo lắng

Linh Rin, 12/12/2022 16:15:48(GMT+7)
Danh hài Hoài Linh lộ diện cùng dàn sao đình đám, ngoại hình tiếp tục gây lo lắng

(Techz.vn) Danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng dàn sao đình đám để chuẩn bị tập dượt cho chương trình. Tuy nhiên, ngoại hình của nam danh hài mới khiến CĐM chú ý tới.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đăng tải đoạn clip về danh hài Hoài Linh. Qua đó, nam danh hài có dịp hội ngộ nhiều đồng nghiệp từ Nam tới Bắc như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Hồng Vân, Xuân Hinh,… Được biết, Hoài Linh đang quay cho một chương trình khá lớn của VTV.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại lo lắng khi thấy ngoại hình Hoài Linh thời gian gần đây. Trong clip, nam danh hài ăn diện đơn giản, mái tóc đã cắt ngắn, để lộ gương mặt gầy gò, “khắc khổ” hơn trước khá nhiều.

Gương mặt của Hoài Linh xuất hiện nhiều nếp nhăn và dấu chân chim hơn. Bọng mắt của nam danh hài cũng lộ rõ, khiến ông trông mệt mỏi.

Trước đó, bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải hình ảnh hụp cùng danh hài Hoài Linh trong dịp tháp tùng ông xã ra Hà Nội diễn.

Dù xuất hiện một cách tươi tắn, vui vẻ, khán giả vẫn nhận ra sự thay đổi ngoại hình của NS Hoài Linh. Qua đó, nam danh hài dường như đã tụt đi vài cân, thân hình và gương mặt gầy gò thấy rõ. Nam nghệ sĩ khiến các fan vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe.

 

Clip Khánh Thi bật khóc nức nở khi bà ngoại Phan Hiển tuyên bố công nhận danh phận sau 13 năm

(Techz.vn) Khánh Thi không kìm được nước mắt, bật khóc nức nở khi nghe tuyên bố của bà ngoại Phan Hiển trong ngày cưới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất