Tổ chức Miss Grand tuyên bố ‘đanh thép’ trước thông tin Thùy Tiên mua giải 1 triệu USD

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 17:30:45(GMT+7)
Tổ chức Miss Grand tuyên bố ‘đanh thép’ trước thông tin Thùy Tiên mua giải 1 triệu USD

(Techz.vn) Trước những tin đồn về chuyện Thùy Tiên mùa giải, tổ chức Miss Grand đã có tuyên bố làm rõ vụ việc đang gây xôn xao này.

Chung kết Miss Grand International 2021 đã khép lại, nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn tới hiện tại. Sau chiến thắng lịch sử của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, khán giả trong nước cũng đăc biệt quan tâm đến người đẹp.

Bên cạnh sự vỡ òa, hạnh phúc và hãnh diện, trên MXH lại xuất hiện hàng loạt tin đồn xoay quanh việc Thùy Tiên mua giải.

Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Miss Grand International - chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, trao đổi với Thanh Niên, bà Teresa Chaivisut phủ nhận thông tin Thùy Tiên mua vương miện khoảng 1 triệu USD.

“Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013, và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó.

Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này", Phó Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố.

Trước đó vào tối hôm qua (5/12), người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil - cũng có những phát ngôn đáng chú ý về chiến thắng của Thùy Tiên. Nawat Itsaragrisil cho biết ông và cả ê-kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên, cho rằng đại diện Việt Nam đã làm rất tốt.

Ông cũng nhạan định Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, không phải cao nhất nhưng cô lại tổng hợp mọi yếu tố một cách hài hòa nhất. Ngày chủ tịch cho rằng đại diện Việt Nam đã tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm.

Về Á hậu 1 người Ecuador, ông Nawat cũng đánh giá cao, song cho rằng tổng thể không bằng Thùy Tiên, Việt Nam xứng đáng với vương miện hơn. "Nếu không chọn Việt Nam thì tôi sẽ phải hối hận", Chủ tịch Miss Grand International cho biết.

Ngoài ra, ông còn đánh giá cao sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu toàn của đại diện Việt Nam khi đến với cuộc thi này.

 

Bà Phương Hằng mỉa mai, phán một câu ‘xanh rờn’ về Johnny Đặng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa ồn ào “lừa đảo” Khoa Pug, tuyên bố “xanh rờn” của bà Phương Hằng về Johnny Đặng khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất