Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đón nhận ‘tin vui’ lớn, làm được điều mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa nghĩ tới

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 16:30:22(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đón nhận ‘tin vui’ lớn, làm được điều mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa nghĩ tới

(Techz.vn) Sau khi hoàn tất ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ thông báo “tin vui” lớn, làm được điều mà chồng cũ cũng chưa từng nghĩ tới.

Ngày 22/12 vừa qua, tại Văn phòng King Coffee (TP.HCM) dã diễn ra sự kiện công bố và đón nhận kỷ lục Thế giới về cà phê Robusta của Việt Nam. Đây cũng chính là thành quả sau gần 3 tháng làm việc miệt mài để thống nhất bộ hồ sơ và tiêu chí của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO của TNI King Coffee.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết: “Đây có thể xem là sự kiện đặc biệt nhất của ngành cà phê Việt Nam. Hạt cà phê Robusta Việt Nam được công nhận Kỷ lục Thế giới - đó là tài sản của Quốc gia, thuộc về Quốc gia và toàn người dân Việt Nam".

Theo bà Thảo, khi đứng trên vai trò là Phó Chủ tịch Hiệp hội Robusta Việt Nam , bà luôn tự nhắc mình cần phải làm gì để thế giới biết về Robusta, Robusta Việt Nam tốt đến như thế nào.

“Về mặt sản lượng thì Việt Nam là hàng đầu thế giới, về mặt chất lượng thì tôi đi thuyết phục với tất cả các nước trồng cà phê rằng chúng tôi có những loại cà phê được làm từ chính cà phê của chúng tôi nhưng pha ra rất ngon, như cà phê trứng, cà phê sữa đá,… và nhiều loại cà phê rất đặc biệt khác", bà Thảo nói.

"Chúng tôi phải làm nhiều hoạt động để thay đổi được suy nghĩ của nhiều người trong ngành này, Kỷ lục Thế giới cho Cà phê Robusta Việt Nam là một ví dụ", bà Diệp Thảo cho hay.

Theo đó, Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Thành viên Hội đồng WorldKings toàn cầu) nhận định việc làm của bà Lê Hoàng Diệp Thảo rất có ý nghĩa với ngành cà phê Việt Nam.

"Với việc công nhận Kỷ lục Thế giới này cho cà phê Robusta của Việt Nam, thế giới sẽ biết đến thương hiệu cà phê Việt Nam, đặc biệt là cà phê Robusta và ủng hộ cho Việt Nam tốt hơn. Điều này sẽ góp phần tạo lợi thế cạnh tranh cho Việt Nam trên thị trường cà phê toàn cầu", ông Viễn nói.

Nói về dự định trong tương lai, CEO King Coffee cho biết, doanh nghiệp đang có nhiều kế hoạch để “chinh phục” thị trường thế giới hơn.

“King Coffee bước đầu sẽ chia thế giới ra làm 7 vùng, và dựa trên 7 vùng này sẽ có chiến lược phù hợp giúp cà phê Robusta thâm nhập sâu hơn bằng nhiều sản phẩm mới", bà Thảo thông tin thêm.

 

Tin nóng trưa 24/12: Mạnh Quỳnh tiết lộ lí do thật khiến Phi Nhung qua đời, Trấn Thành báo tin vui

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh uất ức khi bị chửi bới thậm tệ, lần đầu hé lộ lý do thực sự khiến Phi Nhung qua đời. Trấn Thành báo tin vui lớn ‘không thể tin nổi’, khán giả phấn khích chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất