Nóng: Tiktoker triệu view Gia Thị Linh bị nghi lộ clip ‘mây mưa’, CĐM ồ ạt xin link phản cảm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 13:30:37(GMT+7)
Nóng: Tiktoker triệu view Gia Thị Linh bị nghi lộ clip ‘mây mưa’, CĐM ồ ạt xin link phản cảm

(Techz.vn) CĐM ‘rần rần” trước nghi vấn clip ‘mây mưa’ của Tiktoker sở hữu 1,8 triệu follow – Gia Thị Linh bị lộ ra ngoài.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng tố Tiktoker Gia Thị Linh – người sở hữu 1,8 triệu follow trên nền tảng Tiktok là “tiểu tam” khiến CĐM vô cùng quan tâm. Được biết, người đăng tải bài viết chính là vợ của người bị Gia Thị Linh giật chồng, vì không thể chịu đựng nổi nữa nên phanh phu sự thật trước công chúng.

Đáng chú ý, trong bài đăng của cô gái này có loạt tình tiết gây sốc như đánh đập, hành hung, xin vợ “ngoại tình”. Đỉnh điểm, là khi cô phát hiện ra hàng loạt video nhạy cảm của C.T.S và người yêu cũ trong Google Drive.

Cách đây ít giờ, thông tin những clip nhạy cảm này bị lộ ra ngoài bất ngờ “rần rần” trên mạng xã hội. Ngay lập tức, một bộ phận cư dân mạng lại có hành động vô cùng phản cảm là “xin link”.

Cụ thể, trên những hội nhóm hóng biến cũng như các fanpage đăng tải lại vụ việc này, rất nhiều cư dân mạng đã nhắm vào yếu tố clip nhạy cảm và "xin link". Đây là hành động tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và cần lên án mạnh mẽ. Ngoài ra, việc "xin link" này còn đang huỷ hoại danh dự và nhân phẩm của C.T.S và cô gái kia khi chưa có thông tin được "kiểm chứng".

Đến nay, Gia Thị Linh vẫn chưa lên tiếng về ồn ào chấn động này. Những tin tức trên MXH mới chỉ dừng lại từ một phía, mong rằng cư dân mạng sẽ có những cái nhìn đúng đắn và tránh làm ảnh hưởng tiêu cực đến những người trong cuộc bởi những thông tin chưa được xác thực.

 

Sau loạt thị phi chấn động, Hoài Linh nhận tin vui lớn, khán giả xúc động gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Hoài Linh nhận tin vui cực lớn sau hàng loạt thị phi về chuyện từ thiện cũng như cuộc sống đời từ gây chấn động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất