CĐM ‘đào’ lại phát ngôn Mỹ Tâm nói thích Mai Tài Phến, trìu mến gọi tình trẻ bằng anh

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 22:15:41(GMT+7)
CĐM ‘đào’ lại phát ngôn Mỹ Tâm nói thích Mai Tài Phến, trìu mến gọi tình trẻ bằng anh

(Techz.vn) Sau khi lộ clip đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, Mỹ Tâm bị CĐM “đào” lại phát ngôn nói thích tình trẻ, còn trìu mến gọi bằng anh đầy ngọt ngào.

Đoạn clip Mai Tài Phến xuất hiện ở nhà bố mẹ Mỹ Tâm tại Đà Đẵng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, cho rằng mối quan hệ tình cảm của hai người đang tiến triển tốt đẹp và bền chắc nên mới cùng nhau về quê ăn Tết.

Giữa tâm điểm dư luận, chia sẻ của Mỹ Tâm về mối quan hệ với Mai Tài Phến trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2021 đã gây chú ý trở lại. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói rằng mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo, sẵn sàng bên cô mọi lúc.

"Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là 'anh' còn bạn ấy vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy", Mỹ Tâm trả lời truyền thông.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này tạo "cơn sốt" trong dư luận, Mỹ Tâm lại có phản ứng gây bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết bản thân chưa bao giờ có ý định công khai chuyện tình cảm.

"Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?", Mỹ Tâm viết trên trang cá nhân.

Từ đó đến nay, Mỹ Tâm cũng trở nên kín tiếng hơn và không còn nhiều hình ảnh chụp chung với Mai Tài Phến như trước. Nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục soi được một số lần hai người xuất hiện bên nhau, trong đó có cả những lần gặp gỡ gia đình, người thân.

 

Bắt trọn nhan sắc và body thật Lan Ngọc qua camera thường, gây ngỡ ngàng khi so sánh với Thúy Ngân

(Techz.vn) Trong cùng một sự kiện, ‘team qua đường’ có dịp zoom cận nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân qua camera thường, so sánh 2 người đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất