Doanh nhân

‘Vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ vừa chia tay siêu xe, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lập tức đón ‘tin vui’ lớn

‘Vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ vừa chia tay siêu xe, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lập tức đón ‘tin vui’ lớn

Sáng ngày 22/1/2021 vừa qua tại Hà Nội, thương hiệu cà phê King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – sản phẩm vàng, dịch vụ vàng vàng Việt Nam 2020”. Đây là giải thưởng trong khuôn khổ chương trình “Bình chọn và quảng bá nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2020.

Với giải thưởng này, King Coffee đã chứng minh được tầm vóc của một thương hiệu cà phê có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

King Coffee - Thương hiệu cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận 'tin vui' lớn.

Trong năm 2020, dù đại dịch Covid-19 gây tổn thất vô cùng nặng nề với thị trường quốc tế cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập đồng thời là CEO của King Coffee vẫn có những chiến lược xuất khẩu đặc biệt và thông minh. Vì thế, thị trường xuất khẩu của công ty bà đã tăng lên gấp đôi, từ 60 quốc gia mở rộng đến 120 quốc gia.

King Coffee chứng minh là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam

Một trong các bước đi mang lại hiệu quả nhanh chóng và ngoạn mục như vậy là nhờ xây dựng hệ thống đại lý toàn cầu, nghĩa là tận dụng thời gian rảnh rỗi của người dân ở nhà tránh dịch để mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế.

Tại thị trường trong nước, King Coffee cũng tạo ra bước ngoặt khi mở ra chương trình “Women Can Do” mang đến cơ hội tạo sinh kế cho chị em phụ nữ. Bằng kinh nghiệm của mình, công ty mong muốn có thể giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam bước ra khỏi vùng an toàn của mình, tự làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời.

Chiến lược kinh doanh sắc bén và hiệu quả của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bên cạnh đó, trong năm 2020, nhà sáng lập và CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã được tạp chí Global Brands Magazine trao tặng giải thưởng "Most admired CEO in Vietnam" (tạm dịch là CEO được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam) trong lĩnh vực food & beverage, còn thương hiệu King Coffee được tạp chí này bầu chọn là "Fastest growing coffee brand for global" (tạm dịch là Thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế) và "Most popular coffee brand in Vietnam" (tạm dịch là Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam).

King Coffee ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Trong lúc đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại liên tục chia tay những chiếc siêu xe của mình. nếu tính trong khoảng hơn 2 năm qua (từ 2019 đến nay), ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia tay 9 “vợ bé” trong bộ sưu tập “siêu ngựa” của mình. Thời điểm hiện tại, ông Vũ chỉ còn chiếc F430 Spider và California.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tiếp chia tay đến 9 "vợ bé" của mình.
Nhiều người đồn đoán việc "vua cà phê" bán siêu xe.

Một số người cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại quyết định bán đến 9 chiếc Ferrari như vậy. Nhiều khả năng “vua cà phê” đang muốn thay máu dàn xe cũ, tậu về những dòng xe mới.

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ báo ‘tin vui’ ở tuổi 30, khiến khán giả ngỡ ngàng, đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy bất ngờ thông báo “tin vui” ở tuổi 30 sau khoảng thời gian chờ đợi. Khán giả vô cùng ngỡ ngàng nhưng không quên gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.