Bạn thân Trấn Thành vừa chửi ‘đàn bà’, Dũng Taylor lại bị bạn thân Chí Tài vạch trần ‘bộ mặt thật’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2021 10:30:17(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành vừa chửi ‘đàn bà’, Dũng Taylor lại bị bạn thân Chí Tài vạch trần ‘bộ mặt thật’

(Techz.vn) Hoài Tâm – bạn thân Chí Tài bức xúc, quyết định sẽ livestream để “vạch trần” bộ mặt thật của Dũng Taylor về những phát ngôn sai sự thật.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của NS Hoài Tâm bất ngờ đăng dàn nhắc tới Dũng Taylor kèm lời bóc mẽ: “Phút 50:00 đến phút 52:00, anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật. Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ! See you!".

Cụ thể, trong đoạn video mà Hoài Tâm nhắc tới, Dũng Taylor kể chuyện chia sẻ hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài do được sự đồng ý của Chí Thiện (anh trai Chí Tài) và nhận mình là người kết nối, đưa Hoài Tâm, Việt Hương qua Mỹ hoạt động nghệ thuật.

Nguyên văn chia sẻ trước đó của Dũng Taylor về nghệ sĩ Hoài Tâm như sau: "Hoài Tâm nhờ Hoài Linh và một cơ duyên với công ty kết nối với Việt Hương. Tôi đã nói tôi là công ty đưa danh hài Việt Hương và Hoài Tâm qua Mỹ. Tất cả trung tâm lớn nhỏ ở đây, tất cả đồng nghiệp còn nói tôi 'Điên hay sao mà không dùng hài bên này mà lại đưa qua?'. Vì quan hệ của tôi và Hoài Linh, Chí Tài quá thâm đậm. Ở bên Mỹ ai cũng biết mời Hoài Linh phải qua tôi, và tôi sắp đặt hết tour diễn".

Dưới phần bình luận, có khá nhiều lời thắc mắc, trong đó diễn viên Đức Tiến cũng hồi hộp chờ đợi Hoài Tâm làm sáng tỏ mọi chuyện.

Qua đó, Hoài Tâm vô cùng tức giận với những lời nói vô căn cứ của Dũng Taylor. Anh đăng đàn: “Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: 'Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ 1 cái cơ duyên là công ty kết nối Hoài Tâm với Việt Hương". Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt anh Hoài Linh và bớt thói đi cướp công hay steal the spotlight (cướp spotlight) của người khác!"

Sau khi nghe Hoài Tâm đăng đàn, ông xã Thu Phương cũng đanh thép đáp trả. Cụ thể, ông bầu nhắc đến triết lý nhân quả của nhà Phật với những chiêm nghiệm về phúc đức, tạo nghiệp. Anh vẫn khẳng định mình không làm điều gì trái với lương tâm: “Tôi không hơn thua, sân si nhưng tôi chỉ là phàm phu nên tôi phải lau bùn khi bị ném và đưa tay đỡ khi bị đánh! Thương trường là chiến trường và khi bạn còn trong thương trường thì có những thứ không tránh được ngoại trừ bạn không còn vướng bận. Mình vẫn đang cố gắng để sớm tiến gần đến ngày không vướng bận. Vì vẫn còn vướng bận nên không tránh được thị phi, chỉ kiểm soát hành động và phát ngôn của mình thôi, những việc ngoài tầm kiểm soát không bận tâm. Họ đã quen ném bùn rồi nên tay bẩn thêm chút đối với họ là bình thường vì đó là cái nết và là bản chất của họ".

Cuối cùng, ông xã Thu Phương không ngại nói thẳng đến những cáo buộc của Hoài Tâm: “Đang chờ nghe những lời nhắc nhở của đàn em vì đúng mình không còn trẻ nữa nên trí nhớ không như thời trẻ, và có thể nhờ các em nhắc sẽ giúp mình nhớ thêm nhiều điều mình chưa nói. Mọi thứ mình chia sẻ thì đối với kẻ vô đạo hoặc không tin luật nhân quả hoặc những ai chưa đủ trải nghiệm sống sẽ cho là xàm, nên không dành và không thích hợp với họ. Thùng đóng góp ý kiến khác với sọt rác. Nhà tôi không có chỗ cho các bạn xả rác".

Tính đến nay, vụ việc vẫn chưa được ngã ngủ. Cư dân mạng vẫn chưa có lời giải đáp chính xác và vẫn chờ đợi câu trả lời của hai nhân vật chính.

 

Hồng Vân xót xa, Cát Tường bức xúc bênh vực Hoàng Anh khi bị vợ cũ livestream tố bội bạc

(Techz.vn) Loạt sao Việt lên tiếng động viên cũng như bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ Hoàng Anh khi livestream tố chồng cũ bội bạc với lời lẽ gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất