Thủy Tiên được Công Vinh và fan tổ chức sinh nhật, ngoại hình hiện tại gây lo lắng

Linh Rin, 27/11/2022 07:00:14(GMT+7)
Thủy Tiên được Công Vinh và fan tổ chức sinh nhật, ngoại hình hiện tại gây lo lắng

(Techz.vn) Thủy Tiên bất ngờ được Công Vinh tổ chức sinh nhật, nhưng ngoại hình hiện tại khiến CĐM lo lắng.

Ngày 25/11, nhân dịp sinh nhật của ca sĩ Thủy Tiên, các bạn trong FC Thủy Tiên đã bí mất lên kế hoạch cùng ông xã của Thủy Tiên là cựu cầu thủ Công Vinh để tổ chức một buổi tiệc ấm cúng, thân mật ngay tại nhà nữ ca sĩ. Theo kế hoạch, trong buổi chiều hôm đó, Công Vinh sẽ tìm cách "dụ" Thủy Tiên ra ngoài để các bạn FC vào nhà chuẩn bị, trang trí theo ý tưởng đã lên trước đó.

Đúng như kế hoạch của cầu thủ Công Vinh và FC Thủy Tiên đã lên trước đó, khi Thủy Tiên rời khỏi nhà mọi người đã bắt đầu chuẩn bị cho một buổi sinh nhật đặt biệt. Toàn bộ bong bóng, hoa trang trí đều được tự tay các bạn thực hiện.

Thủy Tiên trở về và hết sức bất ngờ với không gian chúc mừng sinh nhật do chính FC thực hiện. Cùng lúc đó, mọi người hòa giọng hát mừng sinh nhật, quây quần bên nhau và gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Thủy Tiên.

Đại diện người hâm mộ của nữ ca sĩ chia sẻ: "Cám ơn anh nhà Lê Công Vinh, sử dụng lại chiêu cũ mà vẫn hiệu quả. Chúc mừng sinh nhật người chị, những điều muốn nói hôm qua tụi em đã nói hết rồi. Cả nhà cùng theo dõi và chờ đón những điều đặc biệt dễ thương sắp đến nhé ạ. Mãi yêu".

Loạt khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong tiệc mừng sinh nhật người đẹp khiến dân tình không ngừng xuýt xoa và tỏ ra thích thú. Tuy nhiên một số khán giả đã để tâm đến cơ thể gầy gò của nữ ca sĩ, vài người khuyên cô nên cân nhắc việc tăng cân để đảm bảo sức khỏe hơn. Ngoài ra nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng Thủy Tiên khi cô đã bước sang tuổi mới.

 

Sinh nhật năm nay, Thủy Tiên đã đón tuổi mới đầy bất ngờ bên cạnh người thân, đặc biệt là FC - những người đã luôn bên cạnh nữ ca sĩ trong mọi giai đoạn của sự nghiệp. Tin chắc rằng, với những điều ngọt ngào đáng yêu này, Thủy Tiên sẽ thật sự hạnh phúc vì bên cạnh cô luôn có nhiều người yêu thương, ủng hộ.

 

Động thái mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện 5,9 tỷ đồng

(Techz.vn) Đạo diễn Đức Thịnh chính thức có những động thái mới trên mạng xã hội sau khi bị khởi kiện số tiền 5,9 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất