Con gái ruột phân trần thông tin Phi Nhung còn sống, tổ chức tang lễ giả gây xôn xao nhiều ngày qua

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2021 16:00:11(GMT+7)
Con gái ruột phân trần thông tin Phi Nhung còn sống, tổ chức tang lễ giả gây xôn xao nhiều ngày qua

(Techz.vn) Trước những thông tin tràn làn trên mạng xã hội, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung đã phải lên tiếng giải thích tất cả.

Sáng 12/11 (Theo giờ Việt Nam), người chị em thân thiết của Phi NhungTrizzie Phương Trinh cùng con gái ruột của cố ca sĩ – Wendy Phạm đã livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Trizzie Phương Trinh thông báo vào chủ nhật sắp tới sẽ diễn ra buổi lễ 49 ngày của giọng ca Bông Điên Điển. khán giả có thể theo dõi trên livestream trực tiếp trên YouTube chính thức của Wendy Phạm.

Qua đó, trong cuộc trò chuyện sáng nay, Wendy Phạm cũng lên tiếng đính chính về loạt tin đồn vừa qua về mẹ ruột Phi Nhung. Cụ thể, cố CS bị đồn vẫn còn sống, chỉ làm tang lễ giả.

“Từ lúc mẹ mất, Wendy không đọc những tin đồn này, tin đồn kia. Chịu quá nhiều áp lực, buồn, giận, tức, đủ thứ hết nên bị rối hết đầu. Wendy không đọc những thông tin tiêu cực. Nếu mẹ còn sống thì Wendy rất là vui nhưng Wendy không biết gì về cái đó hết. Mẹ chắc 100% là mẹ đã mất rồi", con gái Phi Nhung lên tiếng.

Ngoài ra, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ: "Không ai làm đám tang, rồi đi cúng thất khi người đó còn sống. Cho nên khi chúng ta xem một video YouTube nào thì các bạn cũng nên suy nghĩ lại.

Có nhiều YouTuber hiện tại đang dùng chiêu trò, lan truyền thông tin thất thiệt để câu view. Dù đã tránh để đỡ buồn nhưng có nhiều người hâm mộ vào hỏi về tin đồn Phi Nhung còn sống nên hôm nay hai dì cháu mới đưa ra để trả lời một lần cho rõ".

Wendy nói thêm: "Nếu mẹ còn sống sẽ không như vậy đâu. Mẹ chỉ thích cười vui và nhất là không bao giờ muốn con gái khóc. Vì vậy nếu mẹ còn sống thì đã về rồi, sẽ livestream trò chuyện với mọi người vì mẹ rất yêu khán giả, yêu gia đình nên không để ai buồn".

Ngày 28/9 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian dài chiến đấu với Covid-19. Sau đó, nghệ sĩ Việt Hương đã đích thân đưa tro cốt nữ ca sĩ về Mỹ để đoàn tụ với con gái.

Ngày 12/10 (theo giờ Mỹ), tang lễ Phi Nhung diễn ra. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến tiễn biệt cố ca sĩ đoạn đường cuối.

 

Lệ Quyên ‘thả rông’ vòng 1 đi ăn với bạn bè, CĐM ‘ái ngại’ vì một chi tiết gây nhức nhối

(Techz.vn) Lệ Quyên tiếp tục khiến nhiều người “nhức mắt” khi tiếp tục diện “thả rông”, lộ chi tiết đầy nhức nhối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất