Một bộ phận CĐM bất ngờ cầu xin NS Trịnh Kim Chi giúp đỡ NS Thương Tín khiến ai cũng ngán ngẩm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2021 11:00:07(GMT+7)
Một bộ phận CĐM bất ngờ cầu xin NS Trịnh Kim Chi giúp đỡ NS Thương Tín khiến ai cũng ngán ngẩm

(Techz.vn) Dù đã nói rõ lý do không kêu gọi quyên góp cho NS Thương Tín nữa, Trịnh Kim vẫn bị một bộ phận cư dân mạng tràn vào Facebook cá nhân, tha thiết cầu xin cho nam diễn viên.

Vừa qua, NS Thương Tín đã được mạnh thường quân ủng hộ hơn 800 triệu đồng và 1 chiếc ô tô nhưng trong vòng 8 tháng, nam diễn viên lại tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ với báo giới, ông cho biết bản tân đang mắc Covid-19, không còn thu nhập, nợ nần chông chất, vợ cũng đã mang con bỏ đi vì không thể chịu nổi cảnh túng thiếu.

Qua đó, Trịnh Kim Chi là một trong những nhân vật được nhắc công chúng đến liên tục khi NS Thương Tín công khai hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, cô cho biết hiện tại Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với mạnh thường quân nên không cần cô phải đứng ra kêu gọi.

Trịnh Kim Chi nói thêm, cô đã dừng việc đứng ra quyên góp sau khi Thương Tín khỏe trở lại. Nữ nghệ sĩ sẽ chỉ cung cấp thông tin cho người cần mà thôi. Trước câu hỏi liệu có biết việc Thương Tín tiêu hết 800 triệu đồng trong chưa đầy 1 năm, Trịnh Kim Chi thú nhận hoàn toàn không hề biết. Không mấy bất ngờ trước chuyện này bởi từ lâu cô đã không can dự vào chuyện tiền nong, hỗ trợ cho đàn anh.

Tuy nhiên, dù lên tiếng giải thích rõ ràng nhưng netizen vẫn tràn vào Facebook cá nhân của NS Trịnh Kim Chi hỏi thăm về việc kêu gọi giúp NS Thương Tín.

"Chú khổ quá rồi kìa, chị lại kêu gọi giúp chú lần nữa đi"

"Cô có kêu gọi từ thiện giúp chú Tín nữa không cô"

"Kêu gọi ủng hộ cho chú Thương Tín nữa sao thấy cực khổ vậy vợ con bỏ đi rồi giờ trông chờ cô Trịnh Kim Chi nữa thôi"

Vào tháng 3/2021, NS Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi bạn bè và khán giả quyên góp giúp đỡ cho NS Thương Tín. Sau 3 đợt quyên góp, NS Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 400 triệu đồng.

NS Trịnh Kim Chi đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu. Số tiền còn lại cô sẽ gửi 100 triệu tiền mặt cho nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trang trải cuộc sống và tiếp tục chữa bệnh, 286 triệu đồng sẽ dùng mua bảo hiểm đến năm 18 tuổi cho con gái NS Thương Tín.

 

Thương Tín xác nhận mắc Covid-19, tiết lộ trong túi không còn đến 1000 đồng khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Dù được hàng loạt nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi cấp tốc cứu giúp, Thương Tín vẫn gặp phải tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, xác nhận mình mắc Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất