Vừa bị chỉ trích thiên vị Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang lại tiếp tục nhận tin xấu, bị đòi tẩy chay

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2020 16:00:54(GMT+7)
Vừa bị chỉ trích thiên vị Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang lại tiếp tục nhận tin xấu, bị đòi tẩy chay

(Techz.vn) Làn sóng phản đối Trường Giang bất ngờ tăng cao khi anh liên tiếp gặp nhận tin không vui với những chương trình mình đang làm dẫn chương trình.

Cụ thể, trong tập 6 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 phát sóng vào tối ngày 18/11, sau vài ngày clip được đăng tải trên YouTube đã nhận tin “dữ” khi nhận lượng dislike khủng khiếp, vượt quá nửa số lượt thích nhận được.

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, dù số lượt thích đã lên tới 4,7 nghìn nhưng lượt dislike cũng tăng cao đến 3,9 nghìn. Cùng với đó là rất nhiều bình luận để lại phía dưới clip bày tỏ thái độ khó chịu vì cách hành xử của Trường Giang trong vai trò host là quá thiên vị cho một bên và xem thường bên còn lại.

Theo đó, đội Hoàng Rapper dù thắng một vòng chơi thứ hai nhưng lại không được thưởng thức món ăn ngon như giới thiệu ở phần đầu và phải nhịn đói để chơi tiếp vòng cuối. Còn Trường Giang không hề giải thích lý do về sự thay đổi bất ngờ này. Kết quả, vì thua cuộc ở vòng cuối nên Hoàng Duy, Mr T và Hoàng rapper lại bị tra tấn ngồi nhìn miệng đối thủ ăn suốt chương trình.

Rất nhiều bình luận bức xúc cho rằng, đội Hoàng rapper thua hai trò chơi trước đội Don Nguyễn, Lương Bích Hữu là do Trường Giang thiên vị cho đội có thành viên nữ. Bên cạnh đó, món ăn ngon nhất làm phần thưởng cho Hoàng Rapper, Hoàng Duy và Mr.T chỉ được bưng khi cả 3 nghệ sĩ này đã chịu đủ loại “dày vò” từ những thử thách của Trường Giang, khiến món ăn này mất đi ý nghĩa là một phần thưởng lớn.

Nhiều ý kiến còn cho rằng, dù ba nam nghệ sĩ này vẫn được ăn món ngon những chẳng khác gì đi xin xỏ, phải ăn sau khi sau khi tất cả người chơi khác đã đươc nếm thử. Chi tiết quá vô lý này khiến khán giả phẫn nộ và đòi tẩy chay Trường Giang cũng như chương trình.

Có lẽ đó là nguyên do khiến lượng dislike của tập phát sóng này tăng lên đột biến. Cùng với đó, khán giả cũng bày tỏ thái độ không đồng tình với cách ứng xử của tộc trưởng Trường Giang. Các ý kiến cho rằng, đây không phải lần đầu Mười Khó có cách ứng xử vô lý, thiên vị khi đảm nhận vai trò host và liệt kê loạt cái tên nữ nghệ sĩ được danh hài ưu ái: Lê Lộc, Hari Won, Lương Bích Hữu...

Dưới clip trên YouTube, hàng loạt bình luận phẫn nộ, chỉ trích Trường Giang, tố nam ca sĩ quá thiện vị, xử ép đội Hoàng Rapper.

Trên một hội nhóm kín bàn chuyện showbiz, thông tin này cũng được đăng tải với lời mô tả: "Giải trí nhưng khán giả xem không thấy giải trí nên dislike bằng nửa lượng like". Nó nhanh chóng trở thành chủ đề nhận hàng loạt ý kiến trái chiều được khán giả xem chương trình để lại: 

Thiên vị là đặc sản của gameshow có Trường Giang mà

Đội Hoàng rapper chơi vất vả mới thắng mà không cho ăn. Không hiểu kiểu gì. Nên thôi. Khỏi coi cho đỡ ức chế.

Tập này khó chịu thực sự. Đội người ta thắng vòng 2 dù đồ đem muộn thì cũng là của họ chả hiểu sao tự dưng thành của đội khác xong phải ăn như bố thí luôn.

Nếu game 2 mà bên nữ thắng thì mấy con tôm kia có đem ra không...host thiên vị rõ ràng.

Tập này coi hơi bị ức chế nha, thiên vị gì mà lộ liễu quá vậy anh Giang ơi

Thiên đường ẩm thực là gameshow thú vị về ẩm thực dành được nhiều tình cảm của khán giả qua 6 mùa phát sóng khi giới thiệu những món ngon khắp thế giới mà còn tôn vinh văn hóa ẩm thực của từng vùng miền. Những thử thách, pha tấu hài và luật chơi đội thua phải chịu hình phạt "nhìn miệng" đội thắng cuộc từng được khán giả đánh giá hài hước và vui nhộn. Tuy nhiên, với tình huống như tập 6 vừa qua lại trở thành quá đà, kém duyên và có phần xàm.

 

Vừa ở nhà Cường Đô la, Subeo tức tốc về với Hà Hồ, làm điều đặc biệt cho cặp song sinh

(Techz.vn) Vừa về nhà Cường Đô la chưa bao lâu, Subeo lại xuất hiện bên cạnh Hồ Ngọc Hà, làm điều đặc biệt cho con gái mới sinh của mẹ khiến ai cũng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất