Phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi MXH rộ tin Sơn Tùng kết hôn với Hải Tú

Linh Rin, 15/10/2022 08:56:57(GMT+7)
Phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi MXH rộ tin Sơn Tùng kết hôn với Hải Tú

(Techz.vn) Thiều Bảo Trâm có phản ứng mới sau khi MXH rầm rộ thông tin Sơn Tùng M-TP kết hôn với Hải Tú.

Nhiều ngày qua, MXH rộ lên tin đồn một cặp “Chủ tịch – gà cưng” sắp kết hôn tại quê nhà của chú rể. Về thời gian tổ chức thì vẫn là một ẩn số. Dù chưa xác thực, cư dân mạng đã liên tục réo tên Sơn Tùng – Hải Tú. Đến nay, cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng về thông tin nói trên.

Bên cạnh đó, dân tình lại đồ dồn sự chú ý vào một nhân vật khá…liên quan đến Sơn Tùng, đó chính là bạn gái cũ “tin đồn” của anh – Thiều Bảo Trâm. Sau khi MXH nổ ra tin đồn Sơn Tùng kết hôn, nữ ca sĩ cũng có động thái mới. Cụ thể, cô khoe ảnh lên đồ đi trà chiều cùng bạn bè. Nữ ca sĩ diện gile cúp ngực khoe làn da trắng nõn, bờ vai thon cùng visual đỉnh của chóp. Phải công nhận là nhan sắc của cô nàng ngày càng lên hương sau khi trở lại với cuộc sống độc thân vui tính.

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm vẫn thoai mái, ung dung tự tại và không quan tâm đến những người xưa.

Trong quá khứ, Sơn Tùng từng chia sẻ dự định kết hôn vào năm 28 tuổi, và bố mẹ anh cũng mong con cái ổn định để có cháu bồng cháu bế. "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi...".

Chính những lời chia sẻ trong quá khứ của Sơn Tùng M-TP khiến dân tình lại thêm tin tưởng về tin đồn “chủ tịch” cưới vợ dù chính chủ không lên tiếng bất kì điều gì.

 

Tin tối 14/10: Shark Bình muốn nghỉ hưu, Hari Won hé lộ lý do về Hàn Quốc

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức tối nóng nhất ngày 14/10. Sau ồn ào với Phương Oanh, shark Bình muốn nghỉ hưu, 'đọc kinh viết sách'. Hari Won hé lộ lý do về Hàn Quốc, xóa tan nghi vấn rạn nứt với Trấn Thành

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất