Tình trạng sức khỏe báo động của Jisoo trong World Tour

Linh Rin, 31/10/2022 12:15:35(GMT+7)
Tình trạng sức khỏe báo động của Jisoo trong World Tour

(Techz.vn) Jisoo khiến ngươi hâm mộ lo lắng khi để lộ bệnh tình trong đêm concert gần đây.

Vừa qua, trên sân khấu trong đêm concert tại Houston, người hâm mộ phát hiện ra bệnh cũ của chị cả Jisoo đã tái phát trở lại. Cụ thể, trên cổ nữ ca sĩ xuất hiện chiếc hạch ở cổ, cho thấy cô nàng đang trong tình trạng không khỏe và có thể bị ốm.

Người hâm mộ nhìn thấy cổ của Jisoo bị sưng hạch trên sân khấu trong chuyến lưu diễn đầu năm 2019 của BLACKPINK. Để loại hạch này có thể lặn xuống, người bị bệnh phải có khoảng thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Thế nhưng, giờ đây khi bệnh cũ tái phát và BLACKPINK phải chạy liên tục một chuỗi concert kéo dài đến hết năm khiến người hâm mộ lo lắng Jisoo sẽ không thể dưỡng bệnh. Đặc biệt, đây là hoạt động đánh dấu sau hai năm im hơi lặng tiếng nên BLACKPINK cần phải nỗ lực gấp đôi để không phụ lòng các fan đã chờ đợi họ.

Trước đây, nữ thần tượng đã được chẩn đoán mắc bệnh sưng hạch bạch huyết - một loại hạch khá nguy hiểm vì có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư.

Dù vậy, Jisoo vẫn khiến người hâm mộ nể phục vì luôn giữ nụ cười và trình diễn đầy nhiệt huyết trên sân khấu. Dù trong những buổi diễn vừa qua, BLACKPINK nói chung và Jisoo nói riêng liên tục nhận về những ý kiến chê bai khi nhảy không đồng đều và thậm chí còn sai động tác.

Bên cạnh đó, vẫn có những bình luận bênh vực rằng không nên chỉ vì một số lỗi sai nhỏ mà phớt lờ công sức của nhóm và chỉ trích 4 cô nàng lười biếng.

 

BLACKPINK bị soi loạt lỗi trong World Tour sau gần 3 năm mới comeback

(Techz.vn) BLACKPINK bất ngờ bị soi loạt chi tiết ‘bất ổn’ trong World Tour gần đây, khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất