Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’

Linh Rin, 02/10/2022 22:45:54(GMT+7)
Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’

(Techz.vn) Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’.

Sau 5 năm bên nhau, Lâm Khánh ChiPhi Hùng tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Có thể thấy, chồng cũ nữ ca sĩ cũng sống kín tiếng hơn và có sự thay đổi chút ít ở vẻ ngoài.

Mới đây nhất, Phi Hùng còn bất ngờ khoe ảnh can thiệp thẩm mỹ một điểm trên gương mặt. Qua đó, chồng cũ Lâm Khánh Chi đăng tải bức ảnh khoe diện mạo mới của bản thân. Trần Phi Hùng cho biết anh đã nhờ can thiệp thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền. Gương mặt điển trai của chồng cũ Lâm Khánh Chi kết hợp cùng chiếc má lúm càng giúp anh rạng rỡ, phong độ hơn.

Bên cạnh đó, khán giả còn nhận ra rằng Trần Phi Hùng đã thay đổi kiểu tóc mới. Diện mạo hiện tại của chồng cũ Lâm Khánh Chi được nhận xét trông trẻ trung hơn hẳn so với trước đây. Sau khi chia tay nữ ca sĩ chuyển giới, anh chàng càng chăm chút cho ngoại hình của mình nhiều hơn.

Hiện tại, Trần Phi Hùng đang hạnh phúc bên bạn gái. Thỉnh thoảng, anh khoe khoảnh khắc thân mật với người yêu trên trang cá nhân. Dù xuất hiện một số tin đồn cặp đôi đã “đường ai nấy đi”, nhưng thông qua hình ảnh có thể thấy Phi Hùng và bạn gái vẫn đang bên nhau ngọt ngào.

Lâm Khánh Chi và chồng cũ đều xem nhau như những người bạn bè sau khi chia tay. Khi nữ ca sĩ chuyển giới ra mắt sản phẩm mới, Trần Phi Hùng cũng chu đáo gửi hoa đến chúc mừng. Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ không thể nào có chuyện cả hai sẽ tái hợp.

Trần Phi Hùng xem cuộc hôn nhân với Lâm Khánh Chi như một kỷ niệm đẹp của mình. Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: "Mọi thứ bây giờ chỉ còn là một câu chuyện, một kỷ niệm đẹp mà cả 2 từng có với nhau mà thôi. Hiện tại, chúng tôi chỉ xem nhau là bạn".

 

Khác với Thủy Tiên, Trường Giang – Nhã Phương âm thầm làm từ thiện miền Trung khiến CĐM cảm thán

(Techz.vn) Hình ảnh Trường Giang – Nhã Phương âm thầm về miền Trung từ thiện khiến CĐM không khỏi cảm thán, so sánh với Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất