Thủy Tiên khoe ảnh tới miền Trung, tích cực làm từ thiện sau bão Noru

Linh Rin, 02/10/2022 17:30:01(GMT+7)
Thủy Tiên khoe ảnh tới miền Trung, tích cực làm từ thiện sau bão Noru

(Techz.vn) Thủy Tiên bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tới miền Trung từ thiện sau bão Noru bất chấp những chỉ trích thời gian gần đây.

Vào chiều 2/10, Thủy Tiên đăng tải loạt hình ảnh về chuyến thiện nguyên miền Trung bão Noru. Theo lời bà xã Công Vinh, cô đã thức dậy từ sớm để cùng đoàn của Hội chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương tới trao quà và tiền cho người dân vừa trải qua bão lũ ở Nghệ An.

Thủy Tiên vui mừng chia sẻ: “Sáng nay 4h30 đã thức sớm để chuẩn bị. Hiện Tiên cùng đoàn chủ tịch Hội Chử Thập Đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương về trao quà và tiền cho bà con Nghệ An. Lãnh đạo địa phương có chia sẻ rằng năm trước tụi mình có hỗ trợ 20 thuyền cứu hộ nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi có bão lũ có phương tiện làm rất nhanh chóng và kịp thời, nên cũng đã hạn chế thiệt hại tối đa cho bà con. Cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức hỗ trợ cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã hết lòng trong công tác phòng chống thiên tai giúp bà con hạn chế tối đa thiệt hại ạ.

Tiên và đoàn HCTĐ VN bắt đầu đi vào Hà Tĩnh với bà con ạ.

Thương nhau ta trèo đèo lội suối tìm nhau”.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên từng vướng lùm xùm từ thiện khi cứu trợ miền Trung trong đợt lũ lịch sử năm 2020. Để khẳng định sự trong sạch, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã công khai tới ngân hàng sao kê toàn bộ số tiền quyên góp được.

Đầu năm 2021, Cục Cảnh sát hình sự (C02 – Bộ Công an) cho biết đã có thông báo kết quả giải quyết tin báo, tố giác nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện và có liên quan đến ca sĩ Thủy Tiên. Qua đó, C02 xác định Thủy Tiên không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện, không có dấu hiệu phạm tội, nên quyết định không khởi tố thành vụ án hình sự.

 

Sau biến cố gia đình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có tuyên bố khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ

(Techz.vn) Sau những biến cố gia đình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngày càng mạnh mẽ, tuyên bố 1 câu khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất