Nhật Kim Anh đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng nhận tin dữ từ ca sĩ Quang Hà

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 10:45:12(GMT+7)
Nhật Kim Anh đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng nhận tin dữ từ ca sĩ Quang Hà

(Techz.vn) Hàng loạt sao việt như Lệ Quyên, Nhật Kim Anh, Khánh Thi, Hương Tràm,… đã đau đớn gửi đến lời chia buồn sâu sắc nhất sau khi nhận tin dữ của ca sĩ Quang Hà.

Cách đây vài giờ trước, nam ca sĩ Quang Hà bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân đau buồn, thông báo anh trai qua đời khiến công chúng vô cùng xót xa.

“Xin trì niệm Nam Mô A Di Đà Phật để đưa anh trai của con về cõi vĩnh hằng. Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở sẻ đôi, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ. Giờ đây ngồi viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối. Một kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé.

Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà. Em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ. Em sẽ ở lại chăm sóc tốt cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em VH!”. – Quang Hà đau đớn nói.

Dưới bình luận, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn đến Quang Hà cùng gia đình nam ca sĩ. Ai cũng đau lòng khi anh trai Quang Hà ra đi khi tuổi đời còn trẻ.

Có thể kể đến các nghệ sĩ như Nhật Kim Anh, Hương Tràm, Lệ Quyên, Vượng Râu, Khánh Thi, Nguyên Vũ, MC Thảo Vân,… đều đau buồn và gửi lời chia buồn với nam ca sĩ Quang Hà.

Theo thông tin, anh trai Quang Hà là Vũ Hoàng đã qua đời vào lúc 22 giờ 2 phút ngày 16/10/2020, hưởng dương 43 tuổi. Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 18/10 tại nhà tang lễ thành phố, số 125 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Tin nóng 16/10: Thủy Tiên bị soi vòng 3 khi cứu trợ miền Trung, Mỹ Tâm ra tay giúp người dân vùng lũ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức mới nhất ngày 16/10. Thủy Tiên bị soi vòng 3 khiếm nhã khi đi cứu trợ miền Trung. Mỹ Tâm lau nước mắt, trực tiếp cứu giúp người dân vùng lũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất