Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nghẹn ngào, cấp tốc vượt mưa lớn cứu giúp hàng trăm người đầy cảm động

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nghẹn ngào, cấp tốc vượt mưa lớn cứu giúp hàng trăm người đầy cảm động

Nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng, ai cũng nghĩ đến hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” với lối sống xa hoa, ngông cuồng,… Nhưng anh cũng là một trong những nghệ sĩ vô cùng chăm chỉ làm từ thiện. Mới đây, nam ca sĩ cùng bạn thân Vũ Hà đã tham gia gameshow “Tường Lửa”, ấn tượng mang về 275 triệu đồng ở tập 6 vừa lên sóng.

Đàm Vĩnh Hưng giành hơn 200 triệu đồng tiền thưởng trong "Tường lửa".

Ngay lập tức, anh đã bắt đầu dùng số tiền mình thắng trong chương trình để làm từ thiện khắp mọi nơi trên đất nước. Cặp đôi không ngại đi khắp các ngõ ngách của TP.HCM với hy vọng góp chút sức mình thay đổi cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến hành trình kéo dài từ 9h sáng đến đêm muộn, đôi bạn thân lần lượt tới các địa điểm là Chùa Lâm Quang (Quận 8), mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức), mái ấm Tình mẹ 1 (Gò Vấp) để mang tặng những món quà đến những cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi hay phụ nữ có hoàn cảnh ngặt nghèo.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà cấp tốc đến khắp nơi Sài Gòn làm từ thiện.
Anh thực sự đau lòng và luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã đến tận nơi để san sẻ phần nào nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh. Anh còn gửi lời hỏi thăm, động viên mọi người ở những nơi mà mình có dịp đến gặp và gặp gỡ. “Cám ơn chương trình Tường Lửa đã cho Hưng và Hà có thêm cơ hội, kinh phí để san sẻ niềm vui cho nhiều người như thế này”, “ông hoàng nhạc Việt” bộc bạch.

Cặp bạn thân không quản ngại mưa gió đi làm từ thiện, giúp đỡ hàng trăm người.

Tiếp đó, dù trời mưa rất lớn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục hành trình của mình và đi đến nhà của hai nghệ sĩ Nhật Linh và Hoàng Lan để tặng quà. Được biết, Nhật Linh là ca sĩ hát nhạc Bolero với chất giọng vô cùng ngọt ngào. Nhưng nam ca sĩ đã phải từ giã nghệ thuật vì vụ tai nạn giao thông thảm khốc, làm anh mất đi một cánh tay.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đến tận nhà nam ca sĩ Nhật Linh để giúp đỡ.

Còn nghệ sĩ Hoàng Lan đang từng ngày chống trọi với căn bệnh Pakinson, cùng tình huống éo le không có nơi ở, khó khăn trong kinh phí chữa bệnh. Trước hoàn cảnh của đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà tỏ ra cảm thông, tiếc nuối, xót xa nhìn người đồng nghiệp vất vả sau những biến cố cuộc đời.

Một hoàn cảnh khác được Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà động viên là anh Nguyễn Quốc Tỉnh ở Bình Định. Anh mất tứ chi vì gặp tai nạn thảm khốc trên đường đưa vợ đi sinh. Không thể đến tận nơi, cặp nghệ sĩ nhờ người trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh ở Tỉnh.

Hy vọng những món quả nhỏ của "ông hoàng nhạc Việt" sẽ giúp đỡ phần nào cho mọi người.

Hy vọng những món quà, sự quan tâm, tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân như Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà sẽ tiếp thêm động lực, thay đổi phần nào cuộc sống của những số phận bất hạnh, lan tỏa thông điệp và ý nghĩa nhân văn mà chương trình Tường lửa gửi gắm.

 

'Bạn gái tin đồn' Hà Anh Tuấn lộ vết lằn đỏ ửng chằng chịt, nhìn như bị đánh khiến ai cũng lo lắng

(Techz.vn) “Bạn gái tin đồn” của Hà Anh Tuấn khiến nhiều người hốt hoảng khi lộ ảnh chằng chịt vết lằn đỏ ửng.