Hoài Linh kêu gọi quyên góp được hơn 8 tỷ, chuẩn bị lên đường vào miền Trung mặc bão lớn đổ bộ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2020 16:00:40(GMT+7)
Hoài Linh kêu gọi quyên góp được hơn 8 tỷ, chuẩn bị lên đường vào miền Trung mặc bão lớn đổ bộ

(Techz.vn) Hoài Linh công khai số tiền quyên góp cũng như gấp rút chuẩn bị cứu trợ cho người dân miền Trung.

Cách đây ít giờ, trên trang Fanpage chính thức của danh hài Hoài Linh đã tiếp tục công khai số tiền vận động quyên góp cho miền Trung tính đến thời điểm hiện tại. Được biết, số tiền nam nghệ sĩ kêu gọi đã lên tới hơn 8 tỷ đồng.

“Tình hình ủng hộ của bà con sau 6 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 26/10. Số tiền hiện nay đã đuợc 8 tỷ 194 triệu 173 ngàn 261 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản" - Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh thông báo số tiền kêu gọi quyên góp miền Trung đã lên tới hơn 8 tỷ đồng.
Số tiền quyên góp vẫn đang tăng lên.

Tiếp đó, Hoài Linh cũng tiếp tục chia sẻ về kế hoạch cứu trợ miền Trung sau khi đã đứng lên kêu gọi quyên góp trong một tuần qua. Nam danh hài cũng thể hiện sự lo lắng, tha thiết mong mọi người cầu nguyện cho “khúc ruột” miền Trung được bình an qua cơn bão số 9 sắp đổ bộ. Đặc biệt, Hoài Linh cho biết sẽ vào miền Trung để hỗ trợ bà con.

Ngay sau khi nhận được số tiền quyên góp lớn. Hoài Linh cũng có lời chia sẻ thẳng thắn về cách dùng tiền quyên góp cứu trợ cho bà con. Qua đó, nam danh hài sẽ ưu tiên hai việc: Một là khắc phục sau lũ bằng hiện kim, ưu tiên bà con có hoàn cảnh khó khăn nhất. Thứ hai là trích ra một số tiền mua đồ dùng học tập cho các cháu học sinh.

Phương án quyên góp miền Trung được Hoài Linh đăng tải trên Fanpage.

Bên dưới dòng trạng thái, đa số các bình luận đều ủng hộ các cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh. Người hâm mộ không quên dành cho nam danh hài những lời chúc tốt đẹp cũng như nhắc nhở anh phải giữ gìn sức khỏe cho lần đi từ thiện sắp tới thật tốt. Một tài khoản đã viết: "Không biết chú đọc được không. Nếu chú ra Huế có duyên thì con xin miễn phí xe tải vừa để vận chuyển hàng cho bà con miền Trung ạ. Chúc chú sức khoẻ để về giúp nhân dân miền Trung ạ".

Nam danh hài được rất nhiều cư dân mạng ủng hộ và bày tỏ lòng biết ơn.
Hoài Linh gấp rút chuẩn bị kế hoạch vào miền Trung cứu trợ đồng bào.

Tình hình mưa lũ miền Trung bắt đầu phức tạp trở lại, khi cơn bão số 9 sắp tới dự báo sẽ tiến nhanh vào đất liền trong tối nay. Hi vọng người dân các địa phương chịu ảnh hưởng bởi bão cũng như các mạnh thường quân đang cứu trợ tại vùng lũ có thể an toàn vượt qua cơn bão lần này.

 

Cận kề ngày sinh nở, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ biệt thự tiền tỷ cho cặp sinh đôi sắp chào đời

(Techz.vn) Dù chỉ mới bật mí một phần của biệt thự sang trọng, nhưng ai cũng phải xuýt xoa vì độ đầu tư của Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm