Đàm Vĩnh Hưng đau lòng, cấp tốc cứu trợ người dân miền Trung, hứa đến vùng lũ sớm nhất có thể

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 12:30:07(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đau lòng, cấp tốc cứu trợ người dân miền Trung, hứa đến vùng lũ sớm nhất có thể

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc cứu trợ người dân miền Trung đang ngày qua ngày “oằn mình” chống lũ.

Thời gian gần đây, hàng loạt các nghệ sĩ Việt đã cùng chung tay kêu gọi quyên góp, nhằm giúp đỡ người dân miền Trung đang ngày qua ngày chống lũ. Cách đây vài giờ. Đàm Vĩnh Hưng chính là nghệ sĩ tiếp theo cấp tốc cứu trợ miền Trung.

Cụ thể, nam ca sĩ đã trực tiếp đăng trên trang cá nhân của mình với lời nhắn kêu gọi mọi người hãy quyên góp, hỗ trợ người dân vùng lũ lụt.

“Thêm vài ngày nữa thôi, cảm lùi dứt điểm. Xắn tay kiếm tiền cứu trợ miền Trung. Miền Trung ơi! Đợi chúng con nhé, sẽ nhanh thôi!” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng cũng như gấp rút kêu gọi quyên góp cho người dân miền Trung vùng lũ. Anh còn hứa sẽ đến miền Trung vào thời gian sớm nhất. Dưới bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng công khai số tài khoản của bản thân và mong mọi người sẽ có những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Qua đó, rất nhiều nghệ sĩ đã công khai tổ chức quyên góp, trực tiếp đến cứu trợ nhân dân vùng lũ tại miền Trung.

Đáng chú ý có thể kể đến ca sĩ Thủy Tiên đã đích thân vào Huế cứu trợ, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà kêu gọi quyên góp được số tiền lớn, Hoa Minzy, H’Hen Nie cũng đóng góp một số tiền lớn để ủng hộ đồng bào. Nam MC Trấn Thành cũng vừa kêu gọi quyên góp và chỉ sau một ngày, con số đã lên tới 3 tỷ đồng.

 

Bị nam ca sĩ nổi tiếng chỉ trích vì từ thiện mì tôm, Thủy Tiên đáp trả sâu cay khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nam ca sĩ hải ngoại lại tiếp tục phát ngôn và trực tiếp nhắc đến việc Thủy Tiên làm từ thiện. Nữ ca sĩ mới đây cũng có màn đáp trả gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm