Quyết tâm 'đấu trực diện' iPhone 13, Pixel 6 và 6 Pro sẽ có sạc nhanh 33W

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/08/2021 10:25:27(GMT+7)
Quyết tâm 'đấu trực diện' iPhone 13, Pixel 6 và 6 Pro sẽ có sạc nhanh 33W

(Techz.vn) Mới đấy dòng smartphone Pixel 6 được cho là sẽ có sạc nhanh tới 33W nhằm có thêm một lợi thế cạnh tranh trước iPhone 13.

Trong một tin tức mới đây từ 91 Mobiles, sạc của một trong những chiếc Pixel 6 mới của Google sắp nhanh hơn. Các nguồn tin đã phát hiện ra Google đang sử dụng cục sạc 33W tại các trụ sở chính của công ty. Những cục sạc này được cho là dành cho bộ đôi Pixel 6. Hiện tại, dòng Pixel chỉ hỗ trợ dòng sạc tối đa 18W.

Điều này có thể sẽ mang đến cho dòng Pixel 6 thêm một lợi thế cạnh tranh trước iPhone 13 của Apple. Các nguồn tin xác nhận iPhone 13 sẽ dùng phương pháp thu nhỏ các linh kiện nhằm tăng không gian bên trong máy để có thể chứa những viên pin lớn hơn. Điều đó khiến Apple nâng công suất sạc lên 25W để đẩy nhanh tốc độ sạc. Tuy nhiên nó vẫn ít hơn so với sạc 33W của Google.

Google Pixel 6 và 6 Pro sẽ đến với một diện mạo được làm mới hoàn toàn. Máy sẽ có một chip tùy chỉnh mới có tên là Tensor được cho là do Samsung phát triển từ chip Exynos. Google cũng sẽ nâng cấp phần cứng máy ảnh để nó có thể chup đẹp hơn với thuật toán đã rất 'bá đạo' của Google.

Pixel 6 và 6 Pro sẽ có cảm biến GN1 50MP được cập nhật và camera siêu rộng 12MP. Chỉ máy ảnh chuyên nghiệp mới có camera tele thứ ba, chuyên dụng với cảm biến 48MP và zoom quang 4X. Thông tin chi tiết về máy ảnh của Pixel mới vẫn chưa được xác nhận.

Google vẫn còn khoảng vài tháng nữa kể từ khi công bố các thiết bị Pixel mới. Tuần này, Google đã công bố Pixel 5a với giá rẻ nhưng 5a sẽ chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ và Nhật Bản.

Ngoài ra, nguồn báo cáo cũng đề cập đến thiết bị có thể gập lại của Google đã bị trì hoãn nhưng Google có thể muốn hiển thị bản xem trước của thiết bị trong sự kiện Pixel 6 sắp tới của năm nay.

 

Google Pixel 6 Pro lộ ảnh thực tế camera xứng đáng 'địch thủ' iPhone 13

(Techz.vn) Cách đây ít giờ, những bức ảnh chụp thực tế về Google Pixel 6 Pro đã được hé lộ cho thấy phần cứng ấn tượng hứa hẹn cho sự cạnh tranh quyết liệt cùng iPhone 13 Pro.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất