Cách xem Thế vận hội Olympic trên iPhone, Mac hoặc Apple TV của bạn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/07/2021 19:00:00(GMT+7)
Cách xem Thế vận hội Olympic trên iPhone, Mac hoặc Apple TV của bạn

(Techz.vn) Theo dõi mọi diễn biến hấp dẫn của thế vận hôi Olympic Tokyo ngay trên các thiết bị của bạn vô cùng dễ dàng với những hướng dẫn dưới đây.

Thế vận hội Olympic 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 23 tháng 7 tại Tokyo, Nhật Bản. Vì đây là một sự kiện quốc tế nên việc xem trực tiếp trận đấu không dễ dàng như bạn nghĩ. Do các hạn chế của Covid, Nhật Bản đã cấm khách du lịch đến xem các trận đấu trực tiếp. Do đó, cách duy nhất để tận hưởng Thế vận hội là từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Ngoài các kênh xem trên TV, bạn cũng có thể xem trực tiếp thừ thiết bị Apple của mình.

Xem phát trực tuyến trên NBC

Bạn có thể sử dụng ứng dụng NBC News trên iPhone, iPad hoặc Apple TV của mình để biết thông tin về các môn thể thao tại Thế vận hội. Bạn có thể không nhận được toàn bộ phạm vi  các môn thi đấu nhưng bạn sẽ có thể xem lễ khai/bế mạc trên ứng dụng, cùng với khá nhiều môn khác.

Ứng dụng NBC Sports là một phương tiện khác để xem các trận đấu Olympic, nhưng điều này yêu cầu đăng nhập nhà cung cấp cáp. Sau khi bạn tham gia, NBC đã hứa hẹn sẽ phủ sóng hàng nghìn giờ.

Sử dụng trang web Thế vận hội chính thức của NBC và Peacock TV

NBC cũng đã ra mắt một trang web dành riêng cho Thế vận hội có tên nbcolympics.com. Trang web có các luồng xem trực tiếp và điểm nổi bật.

Ứng dụng Peacock của NBC cũng sẽ đưa tin về Thế vận hội và một số ứng dụng sẽ miễn phí cho người dùng ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này nếu được tải xuống miễn phí và có sẵn cho iPhone, iPad và Apple TV. Nếu bạn đang xem trên máy Mac, thì bạn có thể truy cập trang web Peacock. Dịch vụ phát trực tuyến cũng cung cấp các đăng ký trả phí, bao gồm toàn bộ nội dung về Thế vận hội.

Sự lựa chọn khác

Bạn cũng có thể xem ứng dụng Thế vận hội chính thức, ứng dụng này dường như sẽ bao gồm điểm số và thông tin chi tiết cho tất cả các trò chơi. Ứng dụng này cũng sẽ bao gồm các cảnh video về trò chơi, nhưng chúng tôi không chắc liệu nội dung video đó có khả dụng bên ngoài Nhật Bản hay không. Tuy nhiên, ứng dụng này là bản tải xuống miễn phí trên iPhone và iPad, nhưng được điều chỉnh phù hợp hơn cho iPhone.

 

Apple đặt hàng 100 triệu chip A15 phục vụ sản xuất iPhone 13

(Techz.vn) Apple được cho là đã đặt hàng số lượng chip A15 mới vô cùng lớn, vượt quá cả dự đoán ban đầu từ giới công nghệ nhằm phục vụ sản xuất iPhone 13.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất