Smart Phone - Điện thoại

'Vua điện tử' Sony sẽ ra mắt Xperia 1 IV mạnh 'kinh hồn bạt vía' nhờ 'siêu chip' mới của Qualcomm

'Vua điện tử' Sony sẽ ra mắt Xperia 1 IV mạnh 'kinh hồn bạt vía' nhờ 'siêu chip' mới của Qualcomm

Hôm nay, chiếc điện thoại hàng đầu mạnh mẽ nhất của Sony là Xperia 1 IV (XQ-CT54) đã xuất hiện trên Geekbench. Đay là lần đầu tiên chiếc flagship năm nay của ông vua điện tử Sony rò rỉ. Theo những thông tin rò rỉ, Xperia 1 IV được trang bị bộ nhớ 12GB, cài sẵn hệ điều hành Android 12 khi xuất xưởng.

Ngoài ra, theo thông tin được hé lộ, Sony Xperia 1 IV sử dụng màn hình 6,5 inch 120Hz và được trang bị viên pin lớn 5000mAh, máy vẫn có thể vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm. 

Hơn nữa, giá của Sony Xperia 1 IV được cho là sẽ tăng. Được biết, Sony Xperia 1 IV sẽ có giá lần lượt là 10.199 nhân dân tệ (256GB) - khoảng 36.6 triệu đồng và 11.399 nhân dân tệ (512GB) - khoảng 41 triệu.

Trong đó, sức mạnh của máy chủ yếu đến từ một con chip siêu mạnh mang tên Snapdragon 8 Gen 1 Plus - phiên bản ép xung của 'vua chip Android Snapdragon 8 Gen 1 hiện tại và Sony Xperia 1 IV có thể là smartphone đầu tiên của năm 2022 sở hữu sức mạnh kinh hồn của vua chip mới nhà Qualcomm.

Mức giá được xem là khủng khiếp của Sony Xperia 1 IV còn có thể xuất phát từ việc nó đã nâng cấp hệ thống chụp ảnh, máy được trang bị tới ba 48 megapixel ở phía sau, bao gồm một camera chính góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele chính. Máy ảnh dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS. Vì lạ một ông lớn về đồ điện tử trong đó có camera, nhiều khả năng camera của Sony.

 

4 mẫu điện thoại Sony Xperia giá ngang iPhone 13, 'ngập tràn' công nghệ chụp ảnh hút khách Việt

(Techz.vn) Smartphone Sony vốn rất nổi tiếng với công nghệ chống nước và chụp ảnh đi kèm mức giá bán ngang ngửa iPhone 13 hay Galaxy S22.