Thực hư iPhone 13 mới cứng, chưa sạc từ Nhật về khiến khách Việt 'phát cuồng' vì giá 'siêu rẻ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2022 17:48:37(GMT+7)
Thực hư iPhone 13 mới cứng, chưa sạc từ Nhật về khiến khách Việt 'phát cuồng' vì giá 'siêu rẻ'

(Techz.vn) Mới đây, thị trường Việt Nam bất ngờ xáo động bởi một lượng lớn iPhone 13 mới cứng đổ bổ với mức giá rẻ bất ngờ.

Mới đây, một số nhóm hội mua bán iPhone đã bất ngờ xuất hiện rao bán iPhone 13 với cam kết máy quốc tế mới 100% chưa từng sạc và có đầy đủ phụ kiện. Những mẫu iPhone 13 này đều là phiên bản thấp nhất với dung lượng 128GB có hộp nhưng đã bóc seal niêm phong.

Đáng chú ý nhất là giá bán của những chiếc iPhone 13 này đều có giá bán chỉ từ 18-19 triệu đồng rẻ hơn hàng chính hãng đập hộp đang được bán ở Việt Nam từ 3-4 triệu đồng. Vì là máy quốc tế và không bị khóa mạng nên người dùng có thể lắp SIM thoải mái và dùng bình thường, không lo bị khóa máy.

Giá bán này thực sự khá hấp dẫn so với việc mua iPhone 13 chính hãng. Tất nhiên mức giá này vẫn chỉ như 'xách dép' với đợt bão iPhone 12 giá chỉ hơn 12 triệu mới đổ bộ hồi đầu tháng 4 tại Việt Nam.

Theo nhận định, đây là những mẫu iPhone giá rẻ bán ra theo chương trình tặng máy của những nhà mạng ở Nhật Bản. Người mua từ Nhật sẽ phải ràng buộc theo hợp đồng sử dụng mạng theo thời gian nhất định và được cầm máy về mà không bị khóa mạng như trước đây.

Mặc dù vậy, việc mua iPhone 13 dạng này khá nhiều rủi ro bởi dù rẻ hơn vài triệu đồng nhưng nếu mua người dùng không được cam kết bảo hành tới 1 năm tại Việt Nam. Chủ yếu máy sẽ được bảo hàng theo cam kết của người bán.

Trong khi đó, giá iPhone chính hãng tại Việt Nam hiện cũng đang được áp dụng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. iPhone 11 chỉ hơn 11 triệu đồng, iPhone 12 cũng chỉ hơn 16 triệu đồng. Vì vậy người dùng nên cân nhắc khi mua những mẫu iPhone 13 không được phân phối nêu trên để tránh 'tiền mất - tật mang'.

 

iPhone 13 được phát hiện sản xuất tại nơi không ai ngờ

(Techz.vn) Mới đây, người dùng đã bất ngờ phát hiện những chiếc iPhone 13 cũng được sản xuất tại một địa điểm không ngờ tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất