Smart Phone - Điện thoại

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của vivo Pad, thiết kế kim loại hot hơn iPad mini 6, giá rẻ hơn Galaxy Tab S8

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của vivo Pad, thiết kế kim loại hot hơn iPad mini 6, giá rẻ hơn Galaxy Tab S8

Hôm nay, vivo được cho là sẽ chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm mới. Gần đây sau khi công bố điện thoại gập Vivo X Fold, tài khoản Weibo chính thức của vivo đã thông báo về sự tồn tại của vivo Pad.

Nhà sản xuất vivo đã công bố một số đặc điểm về ngoại hình của sản phẩm. Ví dụ: sản phẩm được thiết kế với các cạnh thẳng và góc vòng cung, với các phối màu như xanh da trời và xám không gian sâu; và nó áp dụng thiết kế tích hợp hoàn toàn bằng kim loại, theo tuyên bố để được "nhẹ và mỏng".

Ở trên thân máy dường như sẽ đi kèm một khay gắn thẻ SIM. Nhìn về tổng thể nó khá hấp dẫn bởi ngôn ngữ thiết kế kiểu vuông thành sắc cạnh như iPad Mini 6 của Apple hay Galaxy Tab S8 của Samsung.

Định nghĩa chính thức của máy tính bảng này là học tập, văn phòng, giáo dục, v.v. Đây cũng là tình huống sử dụng hiện tại của các sản phẩm máy tính bảng.

Ngoài ra, camera của máy tính bảng này trông giống như một mô-đun hình vuông với một hình tròn bên trên trong khá hấp dẫn. Đó có thể là mô-đun ống kính phức hợp với hàng loạt tính năng chụp hấp dẫn.

Hiện tại, chưa rõ liệu chiếc máy tính bảng này sẽ thuộc phân khúc như thế nào và cấu hình cũng như giá bán ra sao. Tuy nhiên trước đó OPPO - anh em cùng nhà với vivo cũng đã giới thiệu chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình là OPPO Pad - một chiếc máy tính bảng tầm trung ở mức giá 8.5 triệu đồng.

Vì vậy vivo Pad có thể cũng sẽ là một sản phẩm tương tự. Nếu ra mắt tại Việt Nam, vivo Pad hoàn toàn có thể trở thành đối thủ đáng gờm với iPad Mini 6 và Galaxy Tab S8.

 

Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán của Vivo Pad: Trang bị xứng tầm lagship, giá bằng nửa iPad 9 Wi-F

(Techz.vn) Vào tháng 11, nhà cung cấp dịch vụ Digital Chat Station đáng tin cậy đã tiết lộ rằng vivo sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng với trang bị chip Snapdragon 870 SoC.