Câu chuyện cô gái yêu cầu 20 bạn trai mua tặng 20 chiếc iPhone rồi bán đi mua nhà gây sốt MXH

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2021 14:44:53(GMT+7)
Câu chuyện cô gái yêu cầu 20 bạn trai mua tặng 20 chiếc iPhone rồi bán đi mua nhà gây sốt MXH

(Techzvn) Hôm nay, người dùng mạng xã hội rần rần chia sẻ câu chuyện về một cô gái yêu cầu 20 người bạn trai mua tặng mình 20 chiếc iPhone sau đó đem đi bán lấy tiền mua nhà.

Hôm nay, trên mạng xã hội đã rần rần chia sẻ câu chuyện về một cô gái yêu cầu 20 bạn trai tặng cho mình 20 chiếc iPhone sau đó bán chúng đi để lấy tiền mua nhà.

Trên thực tế, đây là một câu chuyện khá cũ ghi nhận từ năm 2016 và mới được cư dân mạng weibo ở Trung Quốc đào lại sau đó lan truyền tới Việt Nam.

Theo đó, vào thời điểm sau khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt, một cô gái ở Thâm Quyến đã hẹn hò cùng lúc 20 người bạn trai thông qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã yêu cầu những người bạn trai của mình phải tặng cho cô một chiếc iPhone mới nhất. Kết quả là cô đã được cả 20 người bạn trai tặng iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa ra mắt.

Nhưng ngay sau đó, cô này được cho là đã cắt đứt liên lạc với tất cả bạn trai của mình. Một trong số đó là anh Xiao Li. Sau khi bị cắt đứt liên lạc, để tìm bạn gái, anh Xiao Li đã chạy đến công ty bạn gái mình làm việc. Một người đồng nghiệp cho Xiao Li biết rằng bạn gái anh đã bị công ty sa thải.

Một đồng nghiệp có quan hệ tốt với bạn gái Xiao Li cho biết bạn gái anh này đã kết hơn 20 người bạn trai cùng lúc, sau đó yêu cầu mỗi bạn trai đưa cho mình một chiếc điện thoại di động, sau đó cô bán hết số điện thoại có được. Số tiền sau đó đã được dùng để mua nhà.

Xanh Xiao Li cho biết mình đã rất tức giận vì trước đó có bỏ ra 7000 NDT (khoảng 25 triệu đồng) để mua iPhone 7 tặng người bạn gái mới quen.

Các cuộc điều tra sau đó được tiến hành cho thấy một cửa hàng mua bán điện thoại di động đã xác nhận họ đã nhận được một đơn hàng từ một cô gái có 20 chiếc iPhone 7 mới tinh để bán, và hàng chục chiếc thậm chí còn chưa mở bóc hộp. Mỗi chiếc có giá hơn 6.000 NDT (khoảng 21 triệu đồng) và 20 chiếc là hơn 120.000 NDT (tương đương với 460 triệu đồng).

Tại thời điểm tháng 10/2016 khi đó, iPhone 7 vừa mới ra mắt và vẫn là một mặt hàng rất hot. Do đó 20 chiếc iPhone 7 đã được mua bán rất nhanh chóng và hoàn toàn hợp lệ do người bán cung cấp đầy đủ hóa đơn vì là hàng được tặng. Không một cuộc điều tra hình sự nào được tiến hành sau đó vì không đủ bằng chứng cấu thành tội phạm. Hành vi của cô gái bị cư dân mạng Trung Quốc đánh giá là không có đạo đức.

Chủ của chuỗi cửa hàng điện thoại sau đó cũng từ chối chung cấp thông tin liên lạc của nữ khách hàng đã bán 20 chiếc iPhone 7 vì lý do bảo mật.  

Cô gái sau khi bán 20 chiếc iPhone 7 được tặng sau đó được cho là đã dành số tiền có được để mua một căn nhà ở nông thôn đồng thời không để lộ bất cứ thông tin nào sau đó với giới truyền thông cũng như cư dân mạng.

Không biết bằng cách nào đó, mà câu chuyện từ năm 2016 này lại bất ngờ được đào lại vào năm 2021 và được cư dân mạng ở Trung Quốc cũng như Việt Nam chia sẻ "rầm rộ".

 

Khám phá thiết kế iPhone 14 Pro Max trông rất 'tốn tiền' khi không có tai thỏ

(Techz.vn) Cùng ngắm concept iPhone 14 Pro Max mới nhất dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất