Apple có thể ra mắt bút cảm ứng cho iPhone với giá rẻ

Nam Quỳnh, 30/11/2022 16:29:55(GMT+7)
Apple có thể ra mắt bút cảm ứng cho iPhone với giá rẻ

(Techz.vn) Apple được cho là đã phát triển một chiếc bút cảm ứng giá rẻ dành cho iPhone nhưng hủy bỏ vào phút chót.

Apple được cho là đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc Apple Pencil mới trị giá 49 USD tương thích với iPhone trong năm nay, nhưng đã hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối.

Theo một tài khoản Weibo, Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt Apple Pencil mới có tên mã là "Maker" (hoặc nhiều khả năng là "Marker") tại một sự kiện vào tháng 9 năm 2022. Thậm chí hơn 1 triệu phụ kiện này đã được sản xuất, nhưng việc phát hành đã bị hủy bỏ vào phút cuối mà không rõ lý do.

Để giảm chi phí, thiết bị được cho là không có công nghệ cảm ứng lực hoặc pin sạc, thay vào đó sử dụng chip tích hợp cung cấp năng lượng cho bút stylus thông qua màn hình iPad hoặc iPhone, tương tự như cách thức hoạt động của bút S-Pen của Samsung.

Với mức giá 49 USD Apple Pencil chưa được phát hành rẻ hơn đáng kể so với các mẫu Apple Pencil thế hệ thứ nhất và thứ hai, có giá lần lượt là 99 USD và 129 USD.

Thật không may, không có hồ sơ nào về nguồn gốc của những tin đồn về Apple Pencil, vì vậy các tuyên bố sẽ cần một lượng phân tích hợp lý. Ngoài ra, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe tin đồn về việc phát triển Apple Pencil để hoạt động với iPhone, nhưng không có tin đồn nào trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, Apple Pencil không dùng pin sẽ kết hợp hoàn hảo với iPad thế hệ thứ 10 mới nhất, có cổng USB-C và yêu cầu một chiếc Lightning dongle trị giá 9 đô la để hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tại sao Apple lại hủy kế hoạch cho một phụ kiện thú vị đã được đưa vào sản xuất hàng loạt.

 

Chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple tụt giá không phanh, chưa đến 2 triệu đã có máy dùng

(Techz.vn) Với doanh số cao nhất trong số những chiếc iPjhone tưng được Apple tạo ra, chiếc iPhone này vẫn còn được người dùng tìm mua nhờ khả năng hoạt động mượt mà.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất