Trizzie Phương Trinh tiết lộ từng bị tổn thương vì vợ cố NS Chí Tài, không muốn gặp mặt đàn chị

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 11:10:38(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh tiết lộ từng bị tổn thương vì vợ cố NS Chí Tài, không muốn gặp mặt đàn chị

(Techz.vn) – Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan mới đây lên sóng trò chuyện với khán giả. Cặp đôi kể lại sự việc khiến hai bên hiểu nhầm, thậm chí vợ cũ Bằng Kiều còn từng không muốn gặp đàn chị.

Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài và Trizzie Phương Trinh là hai chị em thân thiết nổi tiếng. Họ không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà còn đồng hành với nhau trong cả cuộc sống. Sau khi Chí Tài qua đời, vợ cũ Bằng Kiều lại càng quan tâm đàn chị hơn. Cô dành thời gian động viên, rủ Phương Loan ra ngoài dạo chơi cho khuây khỏa. Không chỉ vậy, Trizzie Phương Trinh còn là người kết nối cho đàn chị với các fan.

trizzie-phuong-trinh-phuong-loan-2 

Mới đây, Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan cùng nhau lên sóng livestream trò chuyện với khán giả. Vợ cố NS Chí Tài mong các fan thông cảm vì trí nhớ mình hiện tại không được tốt: “Cô Bé Heo 62 tuổi rồi, trí nhớ rất kém, các con đừng bắt cô làm này làm nọ, tội nghiệp cô lắm. Hôm nay, cô Trizzie Phương Trinh phải đến nhà cô để giãi bày tâm sự của cô tới các con. Cô thương tất cả các con, không bỏ một ai, không bỏ một nhóm fan nào. Cô không ghét ai, cũng không ai nhiều nhất”.

trizzie-phuong-trinh-phuong-loan-1

Về phần Trizzie Phương Trinh, cô cho biết thời gian qua mình bận bịu kinh doanh nên không còn thời gian kiểm tra lời nhắn của fan ca sĩ Phương Loan thờng xuyên. Chính vì thế mà vợ cũ Bằng Kiều quyết định lên livestream cho đàn chị gặp mọi người.

Nghe xong, vợ cố NS Chí Tài vội vàng tiếp lời: “Không phải đâu, sáng nay Trizzie Phương Trinh giận cô, nói không thèm gặp cô nữa. Cô sợ quá nên phải gọi điện năn nỉ cô ấy đến đây. Vì thế mà cô ấy mới chịu đến”.

trizzie-phuong-trinh-phuong-loan-3

trizzie-phuong-trinh-phuong-loan-4

Giải thích rõ hơn về sự hiểu nhầm này, Trizzie Phương Trinh tiết lộ mình là người dễ bị tổn thương. Nhiều lần nhắn tin cho Phương Loan nhưng lại không nhận được hồi đáp khiến cô chạnh lòng, nghĩ đối phương không trân quý tình cảm của mình. Vợ cũ Bằng Kiều cứ thế mà giận đàn chị trong một thời gian. Mãi đến gần đây cô mới biết, hóa ra Phương Loan chỉ là bị bệnh đãng trí, không biết ăn nói nên không trả lời mình mà thôi.

trizzie-phuong-trinh-phuong-loan-5

“Tính cô là vậy, thương ai thì thương rất nhiều nhưng không bao giờ nói ra. Cô ăn nói dở nên không muốn nói gì nhiều, sợ nói không hay, nhưng cô theo dõi hết, đọc hết. Cô không phân biệt ai hết, ai cô cũng thương”, vợ cố NS Chí Tài chia sẻ thêm.

 

Con trai Hồ Ngọc Hà gây trầm trồ khi lộ nét quý tướng hiếm có trên cơ thể, giống hệt như Kim Lý

(Techz.vn) – Bức ảnh ngày bé của Kim Lý vừa được Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên MXH. Dân mạng không khỏi trầm trồ khi nam diễn viên và Leon giống hệt nhau như “một khuôn đúc ra”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất