Ông xã Việt Hương cảnh báo tin gây hoang mang về Phi Nhung, tình hình hiện tại của nữ ca sĩ thế nào?

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 10:49:50(GMT+7)
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin gây hoang mang về Phi Nhung, tình hình hiện tại của nữ ca sĩ thế nào?

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung nhập viện, có rất nhiều thông tin trôi nổi trên mạng về sức khỏe của nữ ca sĩ. Mới đây, ông xã Việt Hương đã phải lên tiếng cảnh báo khán giả trước tin giả cho rằng giọng ca “Bông điên điển” qua đời.

Phi Nhung được người thân đưa vào viện Chợ Rẫy (TP.HCM) từ hôm 26/8 vì sức khỏe chuyển nặng. Đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ khi nữ ca sĩ được chữa trị Covid-19 tại đây. Thông tin về tình hình của cô trở thành mối quan tâm lớn với công chúng. Lợi dụng chuyện này, nhiều cá nhân đã tung tin đồn thổi ác ý.

phi-nhung-viet-huong-3

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện clip YouTube với tựa đề gây xôn xao: “Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu ca sĩ Phi Nhung”. Thông tin này khiến mọi người vô cùng hoang mang, không ít người đã tin nó là thật, bày tỏ sự tiếc thương đến giọng ca “Bông điên điển”. Một cư dân mạng lập tức vào hỏi ông xã Việt Hương xem thực hư như thế nào.

Biết chuyện, nhạc sĩ Hoài Phương đã lập tức trấn an: “Đừng xem hay đừng tin những báo lá cải hay tin YouTube của những kênh này”. Chia sẻ của ông xã Việt Hương gián tiếp phủ nhận hoàn toàn thông tin giả trên. Đây cũng không phải lần đầu Phi Nhung bị kẻ xấu bịa đặt về tình hình sức khỏe.

phi-nhung-viet-huong-1

Trước đó, nhiều người còn lan truyền chuyện Phi Nhung về Mỹ chữa trị Covid-19, qua đời trong viện nhưng gia đình cố giấu tin tức. Hành vi này khiến dư luận vô cùng bức xúc. Không ít đồng nghiệp của Phi Nhung đã phải lên tiếng bác bỏ, cho biết nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực.

Hôm 17/9, nghệ sĩ Hồng Loan – con gái NSƯT Bảo Quốc cho biết, Phi Nhung hiện chưa tiến triển nhiều. Cô bị nhiễm chủng Covid-19 mới, gây đông máu và cần phải lọc máu qua hệ thống ECMO. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn phải thở máy. Hồng Loan còn cho biết, gia đình Phi Nhung đang rất bức xúc khi hàng loạt tin bịa đặt lan truyền trên mạng, thậm chí còn lấy danh nghĩa của họ để kêu gọi quyên góp tiền cho Phi Nhung chữa trị.

phi-nhung-viet-huong-2

Trong khi đó, con gái của Phi Nhung đã ủy quyền cho Việt Hương làm đại diện duy nhất của nữ ca sĩ tại Việt Nam. Việt Hương sẽ là người được nhận thông tin chính thức về sức khỏe của đồng nghiệp. “Thông tin hiện tại về Phi Nhung ở Việt Nam do chính Việt Hương đưa ra mới chính xác, còn lại là không chính thức”, một nguồn tin chia sẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi Thủy Tiên tung sao kê, ngoại hình và động thái đặc biệt gây xôn xao

(Techz.vn) – Sau thời gian im ắng, mới đây Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trở lại. Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ cùng động thái trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất