Em gái Cẩm Ly đáp trả thâm thúy khi bị chỉ trích sống đạo đức giả, lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 21:54:32(GMT+7)
Em gái Cẩm Ly đáp trả thâm thúy khi bị chỉ trích sống đạo đức giả, lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung

(Techz.vn) – Dưới bài đăng bày tỏ sự tiếc thương đến Phi Nhung, Minh Tuyết nhận về những lời lẽ không hay. Trước ý kiến cho rằng mình “đạo đức giả”, em gái Cẩm Ly không ngần ngại đáp trả.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi mất mát lớn với làng giải trí Việt Nam. Trong 2 ngày qua, mạng xã hội ngập tràn những bài đăng tưởng nhớ đến nữ ca sĩ. Bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả vẫn chưa thể chấp nhận sự thật là giọng ca “Bông điên điển” đã qua đời.

Minh Tuyết là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung. Sau khi nhận tin đối phương không qua khỏi, cô nghẹ ngào chia sẻ kỷ niệm của cả hai. Trên trang cá nhân, em gái Cẩm Ly cho biết đối Phi Nhung chính là người đã giúp mình kiếm được những đồng cát xê đầu tiên khi sang Mỹ. Nhớ về đối phương, cô viết: "Phi Nhung là thế đấy. Thích thì làm, thích thì nói, không suy nghĩ nhiều, không toan tính nhiều. Nên dễ làm người khác thương nhưng cũng dễ làm người khác buồn và giận. Bởi lẽ là vì cô ấy có một trái tim đơn thuần, một trái tim "lành".

Nhung đi thanh thản nhé. Mãi nhớ về Nhung. Một bà chị vô tư lự. Em có nói với mọi người: bà Nhung rủ em hát chung nữa em sẽ không hát đâu. Nhưng bây giờ, Nhung ơi! Tỉnh dậy hát với em nè, em không dành hát với Nhung đâu. Nhung muốn hát bè hát đuổi em chiều Nhung hết".

Bên cạnh những lời động viên, đồng cảm lại xuất hiện không ít bình luận mỉa mai, cho rằng em gái Cẩm Ly “đạo đức giả” khi Phi Nhung qua đời mới nhắc đến chuyện cũ. Trước lời công kích này, Minh Tuyết thẳng thắn trả lời: “Em ạ. Tại sao phải nghi kỵ, đay nghiến, trách móc, bới mói, thắc mắc, ghanh ghét cho nhau với người còn đang sống hiện hữu. Để được gì. Sao không yêu thương nhau, cho nhau những lời hay ý đẹp, để rồi khi họ mất đi bạn không hối tiếc.

Những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi gặp nhau kể cho nhau nghe, chia sẻ cười nói, cho nhau những câu xin lỗi, đừng buồn, tôi vô tình, tôi rất thương bạn và cảm ơn. Chứ chúng tôi không cần mỗi ngày khi không lên Facebook viết kể lể cho mọi người nghe, khi không có một vấn đề nào đó liên quan đến. Hãy tập sống vị tha, mở rộng trái tim mình để không hối tiếc mai này. Nhung đi thanh thản nhé. Coi như chị đã trả xong nợ trần. Ai gieo tiếng oán cho chị, hiện giờ chắc là họ đang chịu sự dằn vặt của lương tâm”.

Cô cũng tỏ ra phiền lòng khi nhiều kẻ để lại bình luận quảng cáo vô duyên. Minh Tuyết khẳng định đây là bài đăng đưa tiễn Phi Nhung, không chấp nhận việc quảng cáo bậy bạ. Nữ ca sĩ còn nhờ cư dân mạng vào cuộc giúp mình đánh sập những kênh, tài khoản có hành động “kém sang”.

 

Thực hư thông tin Phi Nhung rơi nước mắt sau khi qua đời vì nỗi oan ức 'bóc lột' Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung qua đời, rất nhiều tin đồn bắt đầu được thêu dệt. Trong số đó, chuyện nữ ca sĩ không thể an lòng ra đi vì bị hiểu nhầm chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường bỗng được lan truyền khắp nơi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất