NSƯT Thành Lộc đau xót, Ngô Kiến Huy cùng giới showbiz nghẹn ngào chia buồn khi Karik báo tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 16:09:09(GMT+7)
NSƯT Thành Lộc đau xót, Ngô Kiến Huy cùng giới showbiz nghẹn ngào chia buồn khi Karik báo tang sự

(Techz.vn) – Gia đình Karik vừa nhận tin buồn khi người thân qua đời vì Covid-19. Ngay khi biết chuyện, NSƯT Thành Lộc, Ngô Kiến Huy, MC Tùng Leo cùng nhiều đồng nghiệp lần lượt gửi lời chia buồn đến nam rapper.

Trưa 3/9, Karik gây xôn xao khi bất ngờ đổi ảnh đại diện thành một màu đen u ám mà không chú thích gì thêm. Công chúng hoang mang không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với nam ca sĩ, chỉ đoán rằng nhà anh vừa nhận tin không vui.

Ít phút sau, Karik chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện với bố nhưng chỉ để chế độ bạn bè. Theo đó, bà cô của nam rapper vừa qua đời sau khi nhiễm Covid-19. Karik nhận được tin này khi đang trong thời gian cách ly. Dù rất muốn nhưng anh bất lực không thể làm gì hơn.

Nam rapper nghẹn ngào nhắn gửi đến bố: “Đời người vô thường. Hiện tại con phải ở cách ly xa, việc lo tang cho bà thời điểm này sẽ khó khăn về việc đi lại nhưng nếu cần gì về kinh tế bố nói con nhé, con sẽ cố gắng lo từ xa qua những người bạn thân thiết của con ở Sài Gòn.

Bố thấy đó! Mạng sống giờ mong manh lắm, hãy cởi mở hơn với những điều nhỏ xung quanh, đừng gò ép mình quá thành ra mệt tâm mệt gia đình. Con nói thế vì cha con mình khắc khẩu không ở bên nhau nhiều được, nhưng con luôn hướng về bố dù ở đâu. Thương bố!”.

Sau khi thấy Karik đổi ảnh đại diện thành màu đen, nhiều đồng nghiệp đã để lại lời động viên, an ủi đến anh chàng. NSƯT Thành Lộc, MC Tùng Leo, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các nghệ sĩ khác đều hi vọng Karik bình tĩnh trong thời điểm này. Trong khi đó Ngô Kiến Huy, người đồng đội của anh trong “Chơi là chạy” thả icon buồn bã thể hiện sự đồng cảm với nam rapper.

Được biết Karik và ekip “Chơi là chạy” (Running Man Việt Nam mùa 2) hiện đang cách ly sau khi về nước. Cũng vì lý do này mà nam rapper không thể chuẩn bị hay tham dự tang lễ của bà cô.

 

Thủy Tiên bị khui hành động 'vô duyên' khi đi cứu trợ, dân mạng bức xúc vì 1 câu nói của nữ ca sĩ

(Techz.vn) – Giữa lúc vấn đề sao kê của Thủy Tiên – Công Vinh trở thành chủ đề gây bàn cãi, dân mạng lại xôn xao về một clip của nữ ca sĩ khi đi cứu trợ miền Trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất