Sao nữ được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều, luôn âm thầm ở sau nâng đỡ là ai?

MP, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2020 09:55:44(GMT+7)
Sao nữ được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều, luôn âm thầm ở sau nâng đỡ là ai?

(Techz.vn) – Theo nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng, đây là cô gái lì nahát mà anh từng gặp. Thế nhưng, “ông hoàng nhạc Việt” lại rất yêu quý và hết lòng nâng đỡ cô.

Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt nổi bật của showbiz Việt. Nam ca sĩ hoạt động trong làng giải trí đã lâu, sở hữu lượng fan đông đảo mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn có. Cũng vì thế nên những cái tên xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ được chú ý nhiều hơn, không quá nếu nói nam ca sĩ là “bệ đỡ” lý tưởng cho những nghệ sĩ trẻ.

Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ các đàn em. Trong số các học trò của anh có Trương Diễm – gương mặt gây ấn tượng tại “Thần tượng Bolero”. Sự xuất hiện của cô trong chương trình để lại nhiều dấu ấn tốt, đặc biệt là sau ca khúc “Yêu anh yêu cả cô đơn”.

hoc-tro-dam-vinh-hung-4
Trương Diễm là cô học trò xinh đẹp của Đàm Vĩnh Hưng

Trương Diễm không chỉ có giọng hát đi vào lòng người mà còn sở hữu gương mặt rất xinh đẹp. Nữ ca sĩ vì thế mà càng được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Với Trương Diễm, Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ, người dìu dắt, hướng dẫn cô rất nhiều về nghề. Chia sẻ về Đàm Vĩnh Hưng, Trương Diễm luôn bày tỏ lòng biết ơn đến anh.

“Thầy Hưng hơn cả một thần tượng nên những gì thầy dạy, tôi đều ghi nhớ và đâu đó sẽ có chút ảnh hưởng từ thầy. Tôi thấy hạnh phúc khi được gọi là học trò của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng vẫn muốn được tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi tin, thầy Hưng cũng sẽ rất tự hào nếu học trò đạt được thành công trong nghề”, trò cưng của Mr.Đàm chia sẻ.

hoc-tro-dam-vinh-hung-5
Đàm Vĩnh Hưng rất thương và luôn sẵn lòng giúp đỡ Trương Diễm

Đàm Vĩnh Hưng thì từng nhận xét Trương Diễm là người rất chịu lăn xả, đặc biệt là cô gái lì lợm nhất mà anh từng gặp. Với một người có tính cách thẳng thắn như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Diễm không ít lần bị mắng. Thế nhưng, cô hiểu rằng thầy chỉ đang muốn tốt cho mình mà thôi, lại càng cố học hỏi nhiều hơn.

Trương Diễm tâm sự: “Tôi nghĩ sự lăn xả có được, phần nhiều có chút ảnh hưởng từ thầy Hưng. Đó là tính cách tốt để làm nghệ thuật”.

Chia sẻ thêm về người thầy của mình, Trương Diễm nói: “Tất cả học trò của Đàm Vĩnh Hưng đều được dạy không bao giờ gục ngã trước bất cứ thứ gì. Sư phụ Đàm Vĩnh Hưng rất ghét thể loại nản chí trước khó khăn vì sư phụ trước giờ đã gặp quá nhiều khó khăn rồi.

Sư phụ Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ ủng hộ sự nản lòng của học trò. Vì thế, đã là học trò của Đàm Vĩnh Hưng, không ai dám nói bỏ nghề vì nếu nói ra câu đó, sư phụ sẽ bảo: "Thôi mày bỏ nghề luôn đi, mày nên về nhà mà ở với má”.

hoc-tro-dam-vinh-hung-2
Trương Diễm học được rất nhiều thứ ở Đàm Vĩnh Hưng, đặc biệt là thái độ làm nghề

Nhìn vào Trương Diễm, nhiều người nhận thấy cô có rất nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong showbiz. Nữ ca sĩ vừa là Á quân Duyên dáng Bolero, vừa là học trò của Đàm Vĩnh Hưng, lại sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Dù vậy, cô vẫn cho rằng mình chưa đủ khả năng để ra mắt các sản phẩm chất lượng gửi đến mọi người. Vì thế mà Trương Diễm dặn bản thân phải nỗ lực nhiều hơn, đưa cá tính âm nhạc của bản thân đến với khán giả.

hoc-tro-dam-vinh-hung-6
Trương Diễm sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật (Nguồn ảnh: Người nổi tiếng)

Đàm Vĩnh Hưng thì rất yêu thương cô học trò này. Anh luôn động viên, khích lệ cô. Trương Diễm thậm chí còn ghi âm lại lời nói của thầy để tự nhắc nhở bản thân. Trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ cùng Trương Diễm hợp tác trong dự án âm nhạc chung. Dù vậy, vì lịch trình bận rộn mà nam ca sĩ vẫn chưa thể thực hiện được.

 

Biến căng: Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị quản lý tố vô ơn, gọi là ‘cặp đôi giẻ rách’

(Techz.vn) – Chia sẻ mới nhất của quản lý cũ tố Ngân 98 và Lương Bằng Quang lật lọng, vô ơn. Thậm chí người này còn dùng từ “cặp đôi giẻ rách” để nói về cặp đôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm