Giải trí

Quyền Linh đột ngột ‘bỏ ghế nóng’ khi tham gia gameshow cùng Trấn Thành, lý do khiến CĐM nghẹn ngào

Quyền Linh đột ngột ‘bỏ ghế nóng’ khi tham gia gameshow cùng Trấn Thành, lý do khiến CĐM nghẹn ngào

Chương trình “Siêu tài năng nhí” vừa qua tiếp tục tung trailer tập chung kết sắp tới. Khán giả vô cùng háo hức khi được gặp lại các thí sinh xuất sắc của mùa 2, cùng với đó là top 10 năm nay. Các em nhỏ được chia làm nhiều nhóm, trình diễn theo đề tài giám khảo đưa ra.

Như thường lệ, Trấn Thành và Hari Won chính là hai giám khảo cố định. MC Quyền Linh tiếp tục xuất hiện trên cương vị giám khảo khách mời, cùng hai đàn em tìm kiếm tài năng nhí cho chương trình. Trước những bạn nhỏ tài năng, có nghị lực phi thường, Quyền Linh vô cùng xúc động và hào hứng.

sieu-tai-nang-nhi-2

Cậu bé một chân Đuet (Đức) là người gây ấn tượng nhất với Quyền Linh. Khi nhìn thấy Đuet, nam MC lập tức rời bỏ ghế nóng để lên sân khấu, ôm chầm lấy đối phương. Chứng kiến hành động của đàn anh, Trấn Thành và Hari Won cũng nghẹn ngào theo. Chính họ cũng rất cảm phục trước sự nỗ lực của cậu bé.

Đứng trước một Đuet nhỏ bé, Quyền Linh xúc động nói: “Chúng ta đều có cơ thể đầy đủ nhưng Đức thì khác, bạn khiếm khuyết nên cuộc sống thiệt thòi rất nhiều. Đức là một siêu tài năng nhí thực sự. Từ dưới sân khấu, tôi thấy hình ảnh cậu bé mà không thể chịu được. Mong rằng ông trời lấy đi nhiều thứ, thì sẽ bù đắp cho con và gia đình nhiều thứ khác”.

Nhiều khán giả truyền hình hẳn cũng không còn quá xa lạ với Đuet. Cậu bé 12 tuổi chỉ có 1 chân nhưng vẫn có đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn. Đuet không biết chữ, tính cách khá rụt rè nhưng lại rất tình cảm. Trong thời gian tham gia chương trình, cậu bé được các bạn dạy học chữ và bắt đầu tập viết được tên mình cùng tên mọt số người khác.

sieu-tai-nang-nhi-4

Trong một phần thi cách đây không lâu, Đuet khiến Trấn Thành bật khóc khi chứng kiến cậu bé hì hục dùng chiếc chân duy nhất để viết tên anh. Đây được xem như món quà cảm ơn khi ông xã Hari Won đã giúp Đuet trả món nợ 20 năm.

sieu-tai-nang-nhi-1

Cùng với đó, Đăng Minh cũng là gương mặt mang đến rất nhiều cảm xúc. Cậu bé 5 tuổi sau khi biểu diễn phần thi violin lại ngây thơ phát biểu: "Con xin cảm ơn ban giám khảo và ban tổ chức đã giúp đỡ con. Con tham gia chương trình này để có tiền mua thuốc chống Covid cho mọi người. Mẹ con dạy Covid thích bắt người già về trời, nhà có ông bà nên con không muốn ai bị bắt về trời hết".

sieu-tai-nang-nhi-3

Nghe đến đây, cả Trấn Thành - Hari Won và Gil Lê đều rơm rớm không nói nên lời. Chương trình “Siêu tài năng nhí” lần này dự đoán sẽ là tập lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả.

 

Rời khỏi Thúy Nga, Kim Ngân đói thở không ra hơi, rơi vào tình cảnh vạ vật khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) – Từng được Thúy Nga đưa về chăm sóc, cuộc sống của Kim Ngân đã tốt lên khá nhiều. Tuy nhiên, kể từ khi ồn ào với đàn em xảy ra, nữ ca sĩ lại lang thang khắp nơi. Hình ảnh mới nhất của cô khiến khán giả không khỏi xót xa.