Cát Phượng tiết lộ góc khuất khi ly hôn Thái Hòa, trải lòng về cuộc sống sau chia tay Kiều Minh Tuấn

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 07:50:30(GMT+7)
Cát Phượng tiết lộ góc khuất khi ly hôn Thái Hòa, trải lòng về cuộc sống sau chia tay Kiều Minh Tuấn

(Techz.vn) – Xuất hiện trong chương trình mới đây, Cát Phượng hiếm hoi trải lòng về cuộc sống, chuyện tình cảm của mình. Nữ diễn viên không ngần ngại tiết lộ quãng thời gian khó khăn sau khi chia tay Thái Hòa.

Cát Phượng vừa qua là khách mời của show “Mời trà”. Tại đây, nữ diễn viên trải lòng về cuộc sống hiện tại sau loạt sóng gió. Cô cho biết, trước công chúng mình gắn với hình ảnh sôi nổi, máu lửa. Thế nhưng thực chất khi chỉ còn 1 mình, Cát Phượng lại thu mình lại, sống rất tĩnh lặng.

Mỗi lần có biến cố ập đến, Cát Phượng lại tìm đến góc nhỏ trong nhà để ngồi thiền, đọc kịch bản hoặc lướt mạng. Còn khi buồn, nữ diễn viên nhốt mình trong phòng tối, chơi với cái bóng của bản thân. Khi vui, Cát Phượng gặp gỡ mọi người, nhưng khi buồn thì chỉ mỗi mình cô biết.

Cát Phượng thú nhận mình không có bạn thân, có thể vì cô không tin ai cả. Năm lớp 8 nữ diễn viên chơi với 1 người bạn, về sau người đó qua đời, cô bắt đầu sợ chơi thân với ai đó. Sau này lớn lên, Cát Phượng có chơi thân với 1 người ngoài nghề. Nào ngờ những gì cô chia sẻ, người bạn này lại mang đi kể lại. Từ đó nữ diễn viên không còn dám thân thiết với ai.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Cát Phượng nhớ lại thời điểm ly hôn Thái Hòa. Khi đó cô chỉ cho phép bản thân được buồn trong 3 tháng, ngay sau đó phải vực dậy để sống tích cực, tươi vui hơn, và đặc biệt là để trở lại với công việc.

“Trong 3 tháng đó, tôi vật vã, đau khổ. Tôi không nhận bất cứ show diễn nào và cũng không đi ra ngoài vì sợ bị thương hại”, Cát Phượng tâm sự.

Hiện tại, dù mối tình với Kiều Minh Tuấn cũng kết thúc dang dở nhưng Cát Phượng đã học được cách đón nhận nhẹ nhàng hơn. Cô mặc kệ những lờ đàm tiếu hoặc khóc để giải tỏa áp lực. Cũng vì bản thân là người mau nước mắt nên Cát Phượng từ chối nhắc lại những bão giông mình đã phải trải qua từ trước đến nay.

Chia sẻ về chuyện nghề, Cát Phượng cảm thấy vui khi tên tuổi của mình vẫn được quan tâm. Cô tiết lộ, bản thân đã từng bị vùi dập, cướp vai, gặp nhiều biến cố khi làm nghệ thuật. Thậm chí, có người còn cho rằng cô không có đạo đức.

Cát Phượng quan niệm: “Nếu hại mình để họ có công việc làm, cuộc sống họ tốt hơn thì tôi cũng kệ. Đến hôm nay, tôi nghĩ Tổ nghiệp công bằng lắm, những người đó bây giờ mất tiêu rồi, tôi không tiện nói tên ra đây”.

 

Sao 22/7: Diễn biến nóng vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, thủ môn VN khiến bạn gái có thai rồi chối bỏ?

(Techz.vn) – Sao Việt 22/7: Bộ Ngoại giao thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN khiến dư luận vô cùng bất ngờ; Hồng Đăng gặp biến lớn tại Tây Ban Nha, Hồng Diễm bất ngờ làm điều chưa từng có; Rộ tin nam thủ môn nổi tiếng Việt Nam làm bạn gái có thai rồi chối bỏ, CĐM đồng loạt gọi tên 1 người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất