Phản ứng không ngờ của Cẩm Ly giữa ồn ào bị người yêu Thiện Nhân nói xấu, tỏ thái độ xem thường

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 14:36:27(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của Cẩm Ly giữa ồn ào bị người yêu Thiện Nhân nói xấu, tỏ thái độ xem thường

(Techz.vn) – Dư luận đang khá bức xúc khi gia đình Thiện Nhân tiết lộ thái độ không đúng mực mà người yêu nữ ca sĩ dành cho vợ chồng Cẩm Ly. Trong khi đó, nữ ca sĩ phản ứng như thế nào?

Hôm 17/7 vừa qua, gia đình Thiện Nhân tổ chức họp báo chia sẻ về những ồn ào khiến dư luận quan tâm. Trong đó, họ còn tiết lộ thái độ không đúng mực của người yêu nữ ca sĩ dành cho Minh Vy – Cẩm Ly.

Cụ thể, chị gái Thiện Nhân chia sẻ: “Gia đình tôi rất biết ơn, tôn trọng cô Cẩm Ly và chú Minh Vy. Nhưng N.T lại có những lời lẽ không hay, nói tại sao lại cho Nhân đi hát những show nhỏ lẻ. Trong khi đó, chương trình mà Nhân đi hát lại là sinh nhật của cô Cẩm Ly. Điều này động chạm rất nhiều đến lòng tự ái và sự tôn trọng của gia đình tôi với cô Cẩm Ly, chú Minh Vy”.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng rất bức xúc. Nhiều người chê trách thái độ của Thiện Nhân và Ngân Trác (người yêu nữ ca sĩ). Đến bây giờ cả hai vẫn chưa lên tiếng giải thích chuyện này, bất chấp việc nhận về nhiều lời lẽ không hay.

Bên cạnh chờ giọng ca sinh năm 2002 lên tiếng, cộng đồng mạng cũng tò mò về thái độ của Cẩm Ly trước sự việc này. Tính đến hiện tại nữ ca sĩ không có bất cứ chia sẻ liên quan nào với báo chí. Thay vì lên tiếng “dạy dỗ” Thiện Nhân và Ngân Trác, Cẩm Ly lại tỏ ra không để tâm. Bà xã Minh Vy vẫn thản nhiên đăng bài kỷ niệm 18 năm ngày cưới, thể hiện tình cảm với ông xã.

Với những ai theo dõi Cẩm Ly bấy lâu nay hẳn không còn lạ lẫm gì với thái độ này của cô. “Chị Tư” vốn là người khá kín tiếng, hành xử nhẹ nhàng. Suốt hàng chục năm hoạt động trong làng giải trí, nữ ca sĩ chưa bao giờ xảy ra to tiếng, cự cãi.

Được biết sau sinh nhật của Cẩm Ly, Thiện Nhân đã nói với vợ chồng cô về chuyện muốn tạm nghỉ học và dừng ca hát để tập trung kinh doanh. Minh Vy và Cẩm Ly biết cả chuyện học trò yêu đồng giới nhưng không can dự sâu.

Hôm 16/7, Vietnamnet đã gọi cho vợ chồng Cẩm Ly, Minh Vy để hỏi về ồn ào của Thiện Nhân. Họ từ chối bình luận và chỉ nói ngắn gọn: “Chúng tôi dù là thầy, đỡ đầu cho bé nhưng không tiện chia sẻ”.

 

Người thân Thiện Nhân đau lòng tiết lộ góc khuất chuyện tình đồng giới, vạch trần người yêu nữ ca sĩ

(Techz.vn) – Gia đình Thiện Nhân đã lên tiếng về những ồn ào thời gian qua. Đáng chú ý, họ còn tiết lộ khá nhiều về chuyện tình đồng giới của nữ ca sĩ và người yêu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất