Hoa hậu Khánh Vân, Ưng Hoàng Phúc ‘vạ lây’ sau khi Đạt G dính phốt ‘đi đường quyền’ với Du Uyên

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 20:36:54(GMT+7)
Hoa hậu Khánh Vân, Ưng Hoàng Phúc ‘vạ lây’ sau khi Đạt G dính phốt ‘đi đường quyền’ với Du Uyên

(Techz.vn) – Trong lúc Đạt G chiếm sóng hầu hết các trang mạng, bị chỉ trích nặng nề, một số người nổi tiếng cũng bị “vạ lây” vì nam ca sĩ này.

Ngày 14/7, đúng dịp sinh nhật tròn 26 tuổi, Đạt G gặp biến cố lớn khi bất ngờ bị Du Uyên tung clip đánh đập. Tình cũ của nam ca sĩ cho biết, đây không phải là lần đầu tiên mình bị đánh, may mắn là lần này có camera tại nhà người bạn ghi hình lại được. Có lẽ đây là sinh nhật sóng gió nhất của giọng ca “Bánh mì không” từ trước đến nay.

Trước khi scandal ập đến, Đạt G tự đăng bài mừng sinh nhật mình trên trang cá nhân. Mới đầu rất nhiều người vào thả tim, các đồng nghiệp thi nhau chúc mừng anh chàng. Thế nhưng, clip “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” xuất hiện xong khiến anh chàng lập tức bị quay lưng. Không chỉ Đạt G, những nghệ sĩ để lại lời chúc cho anh chàng cũng bị chửi bới, la ó.

Hoa hậu Khánh Vân, BTV Quang Minh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Song Luân, Hải Băng, Quách Tuấn Du… đều nhận về những lời lẽ rất khó nghe từ antifan của Đạt G. Một số ý kiến tỏ ra bức xúc khi những người nổi tiếng này vẫn giữ quan hệ với một người đánh đập bạn gái cũ như vậy. Thậm chí có ý kiến còn dọa sẽ tẩy chay những người thân thiết với Đạt G.

Sau khi clip “động chân động tay” bị tung lên, phía Đạt G cũng đã lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ lại cho biết: “Chúng tôi không thể xác minh người trong đoạn clip là Đạt G. Hôm nay là sinh nhật của Đạt G nên không muốn ảnh hưởng đến bạn ấy”.

Cộng đồng mạng đa số đều đứng về phía Du Uyên, phẫn nộ chỉ trích hành vi kém văn minh của Đạt G. Ngay từ thời điểm chia tay, Du Uyên từng tố bạn trai cũ nhắn tin dọa đánh mình. Dù vậy, khi đó nhiều người vẫn bán tin bán nghi, không dám nghĩ nam ca sĩ lại làm thật.

 

Vừa tung clip bị Đạt G ‘đi đường quyền’, Du Uyên tiếp tục vén màn bí mật động trời về tình cũ

(Techz.vn) – Chưa hết sững sờ vì clip Đạt G đánh Du Uyên, cộng đồng mạng mới đây lại được phen đứng ngồi không yên vì những chia sẻ của nữ ca sĩ về tình cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất